Kỷ luật - Nghỉ hưu

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Quyền lợi dành cho giáo viên nghỉ hưu chưa hưởng phụ cấp thâm niên  18 giờ trước

Giáo viên đã nghỉ hưu nhưng chưa hưởng phụ cấp thâm niên sẽ được nhận trợ cấp một lần. Vậy điều kiện hưởng trợ cấp được quy định như thế nào? Giáo viên cần làm gì để được nhận trợ cấp?

Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp nghỉ phép năm bao nhiêu ngày? 01/04/2021

Người lao động làm việc trong điều kiện bình thường được nghỉ 12 ngày phép năm. Vậy các đối tượng sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan… có được nghỉ phép năm theo số ngày như thế này không?

Quân nhân chuyên nghiệp nghỉ chờ hưu bao nhiêu ngày? 26/03/2021

Khi đến tuổi nghỉ hưu, nếu đủ điều kiện, người lao động sẽ được nghỉ hưu. Tuy nhiên, quân nhân chuyên nghiệp sẽ có một khoảng thời gian để chờ nghỉ hưu. Vậy khoảng thời gian này là bao nhiêu ngày?

Giáo viên có được thành lập doanh nghiệp, góp vốn kinh doanh? 22/03/2021

Hiện nay, ngoài công việc giảng dạy trên lớp, nhiều giáo viên còn có nhu cầu kinh doanh riêng, làm việc ngoài giờ để gia tăng thu nhập. Vậy giáo viên có được thành lập doanh nghiệp, góp vốn kinh doanh?

Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học là gì? Đánh giá thế nào? 16/03/2021

Hằng năm, giáo viên tiểu học đều phải tự đánh giá chuẩn nghề nghiệp. Sau đây, LuatVietnam sẽ giải thích chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học là gì và được đánh giá dựa trên nhưng tiêu chí nào.

Giáo viên có con nhỏ được hưởng chế độ đặc biệt gì? 10/03/2021

Bài viết này, LuatVietnam sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về chế độ của giáo viên có con nhỏ theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non là gì? Xếp loại thế nào? 03/03/2021

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hàng năm, giáo viên mầm non phải tự đánh giá chuẩn nghề nghiệp. Vậy chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non là gì? Xếp loại thế nào?

Điều kiện miễn nhiệm chức vụ cán bộ mới nhất 23/02/2021

Hẳn nhiều người đã nghe đến việc miễn nhiệm chức vụ cán bộ và thực tế cũng đã thấy nhiều cán bộ bị miễn nhiệm. Tuy nhiên chưa hẳn ai cũng biết điều kiện, trường hợp miễn nhiệm cán bộ thế nào.

Giáo viên sắp nghỉ hưu không đạt chuẩn có được giảng dạy? 09/02/2021

Vấn đề nâng chuẩn trình độ với giáo viên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giáo viên và xã hội. Có thông tin cho rằng, giáo viên sắp nghỉ hưu không đạt chuẩn sẽ không được giảng dạy. Liệu thực hư thế nào?

Khi nào giáo viên được từ chối phân công của hiệu trưởng? 07/02/2021

Hiệu trưởng là người chịu trách nhiệm quản lý, điều hành các hoạt động và chất lượng giáo dục của nhà trường. Vậy khi nào giáo viên được từ chối phân công của hiệu trưởng?

Thứ Tư, 14/04/2021 | 08:03 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao