Chứng chỉ chức danh nghề nghiệp: Giáo viên nào bắt buộc phải có?

Chứng chỉ chức danh nghề nghiệp: Giáo viên nào bắt buộc phải có? 20/01/2022

Vấn đề chứng chỉ chức danh nghề nghiệp với giáo viên các cấp luôn là chủ đề có nhiều tranh luận. Tổng đài 1900.6192 của LuatVietnam liên tục nhận được rất nhiều cuộc gọi về việc giáo viên nào bắt buộc phải có chứng chỉ chức danh nghề nghiệp, giáo viên nào có thể không cần.

Công chức cần biết: Trả lại quà thế nào để không tham nhũng?

Công chức cần biết: Trả lại quà thế nào để không tham nhũng? 8 giờ trước

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhiều cán bộ, công chức lại đau đầu nghĩ cách "né" quà Tết. Vậy nếu không thể từ chối được thì phải xử lý quà tặng này thế nào để công chức không bị coi là tham nhũng?

Viên chức sinh con thứ 3 bị xử lý thế nào?

Viên chức sinh con thứ 3 bị xử lý thế nào? 30/12/2021

Sinh con thứ 3 luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là cán bộ, công chức, viên chức. Vậy theo quy định mới nhất hiện nay, viên chức sinh con thứ 3 bị xử lý thế nào?

Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?

Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không? 08/11/2021

Hiện nay, nhiều người khi có vốn và năng lực thường sẽ muốn đầu tư thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, liệu pháp luật có cấm đối tượng nào không được thành lập doanh nghiệp không? 

Mẫu Biên bản đại hội chi bộ Đảng và 4 điều cần biết

Mẫu Biên bản đại hội chi bộ Đảng và 4 điều cần biết 31/12/2021

Chi bộ Đảng là hạt nhân cơ sở của mỗi tổ chức Đảng. Theo thường lệ, mỗi lần tổ chức đại hội chi bộ đều phải ghi lại biên bản để làm căn cứ thực hiện quyết định trong nhiệm kỳ tiếp theo. Dưới đây là mẫu biên bản đại hội chi bộ Đảng.

Thứ Hai, 24/01/2022 | 17:04 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao