Đảng viên

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Đảng viên có được định cư ở nước ngoài không? 05/04/2022

Khi đã được đứng trong hàng ngũ Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, ngoài phải chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, Đảng viên còn phải tuân theo Điều lệ Đảng và các văn bản khác của Ban Chấp hành Trung ương. Vậy Đảng viên có được định cư ở nước ngoài không?

Mẫu Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng và cách viết 25/03/2022

Đây là một trong những giấy tờ, tài liệu thuộc hồ sơ Đảng viên nêu tại Hướng dẫn 12-HD/BTCTW năm 2022. Vậy cụ thể, mẫu này như thế nào? Hướng dẫn cách viết ra sao?

Bố đi tù con có được kết nạp vào Đảng không? 24/03/2022

Đảng viên là lực lượng tiên phong và nòng cốt của giai cấp công nhân, nhân dân lao động. Để được đứng trong hàng ngũ Đảng viên, người vào Đảng sẽ phải tiến hành thẩm tra lý lịch. Vậy nếu có bố hoặc người thân đi tù, người đó có được kết nạp vào Đảng không?  

Trường hợp nào Đảng viên bị khai trừ không được kết nạp lại? 18/03/2022

Khai trừ là một trong các hình thức kỷ luật Đảng viên theo Điều lệ Đảng. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp Đảng viên được kết nạp lại sau khi bị khai trừ. Vậy, có trường hợp nào Đảng viên không được kết nạp lại không?

Đảng viên kết hôn lần 2 sinh bao nhiêu con bị coi là vi phạm? 14/03/2022

Đảng viên khi vi phạm chính sách về dân số trong nhiều trường hợp sẽ bị kỷ luật Đảng. Vậy Đảng viên kết hôn lần hai được phép sinh thêm bao nhiêu con để không bị coi là vi phạm chính sách dân số và không bị kỷ luật?

Mẫu Biên bản đại hội chi bộ Đảng và 4 điều cần biết 31/12/2021

Chi bộ Đảng là hạt nhân cơ sở của mỗi tổ chức Đảng. Theo thường lệ, mỗi lần tổ chức đại hội chi bộ đều phải ghi lại biên bản để làm căn cứ thực hiện quyết định trong nhiệm kỳ tiếp theo. Dưới đây là mẫu biên bản đại hội chi bộ Đảng.

Viên chức sinh con thứ 3 bị xử lý thế nào? 30/12/2021

Sinh con thứ 3 luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là cán bộ, công chức, viên chức. Vậy theo quy định mới nhất hiện nay, viên chức sinh con thứ 3 bị xử lý thế nào?

Mẫu biên bản họp chi bộ Đảng chi tiết nhất 30/12/2021

Trong bất cứ cuộc họp nào đều cần phải có biên bản họp ghi lại những thông tin, nội dung diễn ra trong cuộc họp đó. Họp chi bộ Đảng cũng như vậy. Dưới đây là mẫu biên bản họp chi bộ Đảng cập nhật mới nhất.

Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và hướng dẫn cách viết 16/12/2021

Để lấy căn cứ đánh giá, xếp loại chất lượng cuối năm, Đảng viên phải làm bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong năm đó. Dưới đây là biểu mẫu thống nhất và những vấn đề xung quanh.

Mẫu Bản kiểm điểm Đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng  10/12/2021

Khi chuyển sinh hoạt Đảng, Đảng viên phải làm bản kiểm điểm để tổ chức Đảng mới có căn cứ quản lý. Dưới đây là mẫu Bản kiểm điểm Đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng.

Thứ Năm, 07/07/2022 | 14:30 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao