Biển báo giao thông

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Biển báo cấm người đi bộ có đặc điểm gì? 19/10/2021

Khi tham gia giao thông, không khó để bắt gặp biển báo cấm người đi bộ. Theo đó, biển báo cấm người đi bộ có đặc điểm gì để nhận biết?

Biển báo giao thông: Đặc điểm, cách nhận biết 5 loại biển 17/10/2021

Ngoài người điều khiển giao thông và đèn giao thông, biển báo giao thông giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Dưới đây là đặc điểm, cách nhận biết các loại biển báo giao thông.

Các loại biển báo tốc độ và mức phạt vi phạm mới nhất 25/02/2021

Một trong những lỗi vi phạm giao thông phổ biến hiện nay là lỗi chạy quá tốc độ hoặc dưới tốc độ tối thiểu cho phép. Trong bài viết dưới đây, LuatVietnam sẽ thông tin tới bạn đọc các loại biển báo tốc độ và mức phạt vi phạm lỗi tốc độ mới nhất.

66 biển báo cấm mới nhất mọi tài xế cần nhớ 25/11/2020

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT quy định về các loại biển báo hiệu đường bộ, trong đó có nhóm biển báo cấm biểu thị những điều cấm mà người tham gia giao thông không được vi phạm.

Phân biệt biển cấm dừng - cấm đỗ xe và mức phạt vi phạm 19/11/2020

Hẳn mọi người đều biết không được phép dừng, đỗ xe ở những nơi có biển cấm dừng, đỗ nhưng không phải ai cũng hiểu hết các loại biển báo dừng đỗ xe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc nhận biết chính xác các biển cấm dừng - cấm đỗ xe và mức phạt vi phạm.

Ý nghĩa của Biển báo cấm đi ngược chiều và mức phạt vi phạm 13/11/2020

Khi tham gia giao thông, việc bắt gặp các biển báo cấm đi ngược chiều trên các tuyến đường một chiều không hề hiếm gặp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại biển báo này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về biển báo cấm đi ngược chiều và mức phạt khi vi phạm.

Có phải qua ngã tư, biển báo tốc độ hết hiệu lực? 30/05/2020

Thời gian qua, không ít tài xế bị xử lý lỗi chạy quá tốc độ vì hiểu nhầm hiệu lực của biển báo khi qua ngã tư. Vậy, hiệu lực của biển báo khi qua ngã tư hiện nay quy định thế nào?

Gặp biển báo cấm rẽ trái có được quay đầu xe theo Quy chuẩn mới? 03/04/2020

Với sự thay đổi liên tục của các Quy chuẩn báo hiệu đường bộ, nhiều tài xế vẫn chưa được cập nhật quy định biển báo cấm rẽ trái có được quay đầu xe hay không?

Thứ Ba, 30/11/2021 | 02:53 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao