Video

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Video: Tin vui dành cho tân sinh viên sư phạm năm nay  7 giờ trước

Nhằm tạo ra sức hút tăng và tính cạnh tranh cho ngành giáo dục, Chính phủ đã ban hành Nghị định 116/2020/NĐ-CP với các chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên sư phạm được bắt đầu áp dụng từ mùa tuyển sinh năm học 2021 - 2022.

Video: Bị tạm giữ bằng lái, có được lái xe không?  7 giờ trước

Trong một số trường hợp cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ tạm giữ Giấy phép lái xe của người điều khiển phương tiện vi phạm. Vậy trong khi bị tạm giữ Giấy phép lái xe thì có được lái xe không?

Video: Rửa tiền là gì? Tội rửa tiền bị xử lý thế nào?  8 giờ trước

Sau đây, Luatvietnam sẽ cung cấp các quy định về: Rửa tiền là gì và Tội rửa tiền bị xử lý như thế nào theo quy định của pháp luật.    

Video: Khi nào được nhận trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc làm?  8 giờ trước

Khi chấm dứt hợp đồng lao động đúng quy định, người lao động sẽ được người sử dụng lao động chi trả một trong hai loại trợ cấp là trợ cấp thôi việc hoặc trợ cấp mất việc làm. Vậy khi nào người lao động được nhận khoản tiền trợ cấp này?

Video: Biết ngay 3 thông tin của công dân dựa vào số thẻ Căn cước công dân 30/07/2021

Có thể nói Căn cước công dân gắn chip là bước đột phá về cải cách hành chính của Bộ Công an. Khi nhìn vào số thẻ Căn cước, ta có thể biết ngay 3 thông tin sau của công dân.

Video: Có 8 dấu hiệu này sau tiêm vắc xin Covid-19 phải gọi cấp cứu ngay 28/07/2021

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 ở nước ta đang rất căng thẳng. Vì thế, nhu cầu tiêm vắc xin ngừa Covid-19 rất lớn. Có 8 dấu hiệu này sau tiêm vắc xin Covid-19 phải gọi cấp cứu ngay.

Video: Không ký biên bản vi phạm giao thông, có phải nộp phạt?  7 giờ trước

Khi bị lập biên bản xử phạt do vi phạm giao thông, nhiều người vẫn nghĩ không ký vào biên bản thì sẽ không có căn cứ để cảnh sát giao thông xử phạt. Tuy nhiên, liệu quan niệm này có đúng không?

Video: 2 lỗi vi phạm khiến bạn bị đuổi việc ngay tức khắc 23/07/2021

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng với người lao động. Trong đó, có 2 lý do có thể khiến người lao động có thể bị đuổi việc luôn mà không được báo trước.

Video: Lương công nhân - Những quy định mới nhất cần biết 23/07/2021

Với sự phát triển và mở rộng của các nhà máy, khu công nghiệp, nhiều người đã chọn đi làm công nhân để có nguồn thu nhập ổn định hằng tháng. Dưới đây là những thông tin về tiền lương mà mọi công nhân cần biết.

Video: Những thay đổi về BHXH, lương hưu từ ngày 01/9/2021 23/07/2021

Mới đây, Thông tư 06/2021/TT-BLĐTBXH đã được ban hành để sửa đổi một số quy định của Thông tư 59/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH). Theo đó, từ ngày 01/9/2021, sẽ có nhiều thay đổi lớn ảnh hưởng đến người tham gia BHXH bắt buộc.

Thứ Hai, 02/08/2021 | 05:34 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao