Mẫu hợp đồng

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

4 mẫu Hợp đồng dịch vụ phổ biến, “chuẩn” pháp lý 29/09/2021

Hợp đồng dịch vụ là loại hợp đồng thông dụng, được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực. LuatVietnam giới thiệu mẫu Hợp đồng dịch vụ chuẩn quy định pháp luật.

Mẫu Hợp đồng cho thuê lại quyền sử dụng đất 16/09/2021

Hợp đồng cho thuê lại quyền sử dụng đất là sự thỏa thuận của các bên trong việc thuê lại đất. Các bên có thể sử dụng luôn mẫu hợp đồng dưới đây hoặc sửa đổi, bổ sung theo thỏa thuận với điều kiện không trái luật, đạo đức xã hội.

Mẫu Hợp đồng hợp tác chuẩn và phổ biến nhất hiện nay 15/09/2021

Hợp đồng hợp tác có thể được lập để hợp tác kinh doanh, đầu tư hay hợp tác làm việc, thi công tùy vào nhu cầu của các bên. LuatVietnam giới thiệu mẫu Hợp đồng hợp tác chuẩn và phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu Hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất 2021 11/09/2021

Để đổi đất nông nghiệp cho nhau thì hộ gia đình, cá nhân phải lập hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất, trong đó thể hiện thông tin về những điều khoản mà các bên chuyển đổi đã thỏa thuận.

Hợp đồng đặt cọc: 5 mẫu phổ biến và các vấn đề pháp lý liên quan 08/09/2021

Hợp đồng đặt cọc mới nghe tưởng chừng rất đơn giản, tuy nhiên, xung quanh hợp đồng này, nhiều vấn đề pháp lý đã nảy sinh do các bên tham gia chưa hiểu rõ, hiểu đúng về Hợp đồng đặt cọc.

5 mẫu Hợp đồng xây dựng thông dụng nhất hiện nay 24/08/2021

Trước khi xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, công trình... nếu giao cho bên thi công, chủ nhà cần ký Hợp đồng xây dựng để thỏa thuận các điều khoản, cam kết, nhằm có cơ sở để nghiệm thu công trình sau khi hoàn thiện.

Mẫu Hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước, quốc tế mới nhất 2021 23/08/2021

Để tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình các bên mua bán hàng hóa với nhau, khi thực hiện mua bán, cần lập Hợp đồng mua bán hàng hóa với những điều khoản chặt chẽ, đúng quy định của pháp luật.

3 mẫu Hợp đồng thuê mặt bằng đúng chuẩn năm 2021 16/08/2021

Hợp đồng thuê mặt bằng là một trong những văn bản phải có khi thực hiện việc thuê mặt bằng. Để đảm bảo văn bản này đúng chuẩn, bạn nên tham khảo 3 mẫu Hợp đồng thuê mặt bằng dưới đây.

Mẫu hợp đồng thuê nhà để nhập hộ khẩu 03/08/2021

Theo Luật Cư trú, một người có thể được nhập hộ khẩu tại nhà thuê nếu đáp ứng đủ điều kiện quy định. Một trong những điều kiện đó là được chủ nhà thuê đồng ý cho nhập khẩu. Vì thế, LuatVietnam giới thiệu mẫu hợp đồng thuê nhà để nhập hộ khẩu.

Mẫu hợp đồng cho mượn nhà để nhập hộ khẩu 26/07/2021

Ngoài việc mua nhà để nhập hộ khẩu, người dân cũng có thể nhập khẩu vào nhà do thuê, mượn, ở nhờ, nếu được chủ sở hữu chỗ ở đó, thậm chí cần chủ hộ khẩu đồng ý. LuatVietnam giới thiệu đến bạn mẫu hợp đồng cho mượn nhà để nhập hộ khẩu mới nhất hiện nay.

Thứ Năm, 21/10/2021 | 05:19 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao