Đi vào làn đường BRT bị phạt bao nhiêu tiền?

Đi vào làn đường BRT bị phạt bao nhiêu tiền? 1 giờ trước

Xe buýt nhanh Hà Nội (Hanoi BRT) được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2016. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều người vẫn chưa biết cách tham gia giao thông khi đi trên đường có làn BRT sao cho đúng và mức xử phạt khi đi vào làn đường này.

Nghỉ ốm có được tính vào thời gian báo trước khi nghỉ việc? 05/07/2020

Nghỉ ốm có được tính vào thời gian báo trước khi nghỉ việc?

Khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, người lao động phải báo trước cho người sử dụng lao động. Trường hợp nghỉ ốm trong thời gian báo trước có được tính không?

Tỷ lệ đóng BHXH bắt buộc, BHTN, BHYT từ ngày 15/7/2020 08/07/2020

Tỷ lệ đóng BHXH bắt buộc, BHTN, BHYT từ ngày 15/7/2020

Tới đây, mức đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc vào Quỹ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp sẽ điều chỉnh theo Nghị định 58/2020. Để bạn đọc tiện theo dõi, LuatVietnam đã hệ thống lại toàn bộ tỷ lệ đóng BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), bảo hiểm y tế (BHYT).

17 trường hợp doanh nghiệp bị ấn định thuế 07/07/2020

17 trường hợp doanh nghiệp bị ấn định thuế

Ấn định thuế là việc doanh nghiệp phải nộp thuế theo một con số nhất định thay vì được chủ động khai, nộp thuế theo quy định. Dưới đây là những trường hợp doanh nghiệp bị ấn định thuế.

Có từ bao nhiêu Đảng viên trở lên được thành lập chi bộ Đảng? 8 giờ trước

Có từ bao nhiêu Đảng viên trở lên được thành lập chi bộ Đảng?

Với lực lượng Đảng viên vô cùng nhiều của nước ta, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là điều kiện để thành lập chi bộ Đảng. Vậy theo quy định mới nhất, phải có từ bao nhiêu Đảng viên trở lên mới thành lập được chi bộ Đảng?

3 mốc thời gian phải nhớ khi sang tên Sổ đỏ 10/07/2020

3 mốc thời gian phải nhớ khi sang tên Sổ đỏ

Khi chuyển nhượng nhà đất thì các bên phải biết các mốc thời gian thực hiện thủ tục sang tên Sổ đỏ như thời điểm khai nộp thuế, lệ phí trước bạ và thời gian thực hiện thủ tục đăng ký biến động.

Nên lập di chúc hay lập hợp đồng tặng cho tài sản? 10/07/2020

Nên lập di chúc hay lập hợp đồng tặng cho tài sản?

Nhiều người mong muốn để lại tài sản của mình cho người khác nhưng còn đang phân vân không biết nên lập di chúc hay lập hợp đồng tặng cho. Vậy sự khác nhau giữa hai hình thức này là gì?

Xin giấy phép đầu tư năm 2020 - Những thông tin cơ bản cần nắm 06/05/2020

Xin giấy phép đầu tư năm 2020 - Những thông tin cơ bản cần nắm

Xin giấy phép đầu tư là thủ tục quan trọng cần thực hiện trước khi dự án đầu tư đi vào hoạt động. Bài viết sau cung cấp một số thông tin cơ bản để bạn đọc phần nào hiểu hơn về lĩnh vực này.

Đi vào làn đường BRT bị phạt bao nhiêu tiền? 1 giờ trước

Đi vào làn đường BRT bị phạt bao nhiêu tiền?

Xe buýt nhanh Hà Nội (Hanoi BRT) được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2016. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều người vẫn chưa biết cách tham gia giao thông khi đi trên đường có làn BRT sao cho đúng và mức xử phạt khi đi vào làn đường này.

Mẫu Giấy khai đăng kí xe cho phương tiện giao thông đường bộ 09/07/2020

Mẫu Giấy khai đăng kí xe cho phương tiện giao thông đường bộ

Mẫu Giấy khai đăng kí xe - Mẫu số 01, được ban hành kèm theo Thông tư số 58/2020/TT-BCA được dùng cho ô tô, máy kéo, rơ moóc, xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy (kể cả xe máy điện)...

Video: Người dân 21 tỉnh, thành được khuyến khích sinh thêm con 08/07/2020

Video: Người dân 21 tỉnh, thành được khuyến khích sinh thêm con

Những năm gần đây, tỷ lệ sinh ở một số tỉnh thành quá thấp, gây ra nhiều hệ lụy như già hóa dân số nhanh, thiếu hụt lao động, ảnh hưởng đến an sinh xã hội,... Vừa qua, 21 tỉnh thành được Bộ Y tế khuyến khích sinh thêm con.

Thứ Bảy, 11/07/2020 | 16:03 GMT+7
Quang cao