HOT: Đã có công cụ tính thuế TNCN chỉ trong vòng vài giây

HOT: Đã có công cụ tính thuế TNCN chỉ trong vòng vài giây 1 giờ trước

Hôm nay (24/02/2020), LuatVietnam đã ra mắt Hệ thống tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với tiền lương, tiền công của người lao động, cho ra kết quả chỉ trong vòng vài giây với những thao tác vô cùng đơn giản.

Quyền lợi của lao động thời vụ bị tai nạn lao động 20/02/2020

Quyền lợi của lao động thời vụ bị tai nạn lao động

Trong quá trình làm việc, người lao động thường xuyên phải đối mặt với những rủi ro ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe của mình. Trường hợp là lao động thời vụ thì quyền lợi khi bị tai nạn lao động có được đảm bảo?

Thủ tục hưởng chế độ thai sản 2020 mới nhất 20/02/2020

Thủ tục hưởng chế độ thai sản 2020 mới nhất

Hồ sơ hưởng chế độ thai sản gồm những gì và làm thế nào để hưởng chế độ này khi đủ điều kiện? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này.

HOT: Đã có công cụ tính thuế TNCN chỉ trong vòng vài giây 1 giờ trước

HOT: Đã có công cụ tính thuế TNCN chỉ trong vòng vài giây

Hôm nay (24/02/2020), LuatVietnam đã ra mắt Hệ thống tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với tiền lương, tiền công của người lao động, cho ra kết quả chỉ trong vòng vài giây với những thao tác vô cùng đơn giản.

5 điểm mới về hợp đồng làm việc của viên chức từ 01/7/2020 3 giờ trước

5 điểm mới về hợp đồng làm việc của viên chức từ 01/7/2020

Luật Viên chức sửa đổi năm 2019 sắp có hiệu lực ngày 01/7/2020 đã bổ sung thêm nhiều quyền, nghĩa vụ của viên chức. Đặc biệt, các quy định về hợp đồng làm việc của đối tượng này cũng có nhiều điểm mới.

Thủ tục sang tên Sổ đỏ: Toàn bộ những hướng dẫn mới nhất 21/02/2020

Thủ tục sang tên Sổ đỏ: Toàn bộ những hướng dẫn mới nhất

Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất phải đăng ký biến động (sang tên Sổ đỏ). Để giúp người dân có thể tự thực hiện thủ tục sang tên, LuatVietnam tổng hợp quy định về thủ tục sang tên Sổ đỏ năm 2020.

Điều kiện và thủ tục người nước ngoài nhận con nuôi ở Việt Nam 22/02/2020

Điều kiện và thủ tục người nước ngoài nhận con nuôi ở Việt Nam

Bên cạnh việc nhận con nuôi trong nước, trong một số trường hợp nhất định, người nước ngoài vẫn có thể nhận trẻ em Việt Nam làm con nuôi. Dưới đây, LuatVietnam hướng dẫn thủ tục để người nước ngoài nhận con nuôi người trẻ em Việt Nam.

Điều kiện để được công nhận kho hàng không kéo dài 30/01/2020

Điều kiện để được công nhận kho hàng không kéo dài

Kho hàng không kéo dài là khu vực kho, bãi ngoài cửa khẩu để lưu giữ hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu được vận chuyển bằng đường hàng không chịu sự kiểm tra, giám sát của cơ quan hải quan nhưng phải đạt những điều kiện nhất định.

Thủ tục đăng ký khai sinh online năm 2020 tại Hà Nội 22/02/2020

Thủ tục đăng ký khai sinh online năm 2020 tại Hà Nội

Để tiết kiệm thời gian của người dân, thành phố Hà Nội đã cho phép giải quyết nhiều thủ tục hành chính qua mạng. Thủ tục đăng ký khai sinh online giúp ích rất nhiều cho các bậc cha mẹ khi khai sinh cho con.

Mẫu Đơn xin nghỉ phép kết hôn cho người lao động 21/02/2020

Mẫu Đơn xin nghỉ phép kết hôn cho người lao động

Nghỉ kết hôn, người lao động được nghỉ 03 ngày vẫn hưởng nguyên lương. Người lao động cần gửi Đơn xin nghỉ phép kết hôn cho Giám đốc và các phòng ban liên quan trước khi nghỉ.

Infographic: 4 đặc quyền dành riêng cho lao động nữ có bầu 23/02/2020

Infographic: 4 đặc quyền dành riêng cho lao động nữ có bầu

Lao động nữ luôn được pháp luật bảo vệ, thể hiện ở hàng loạt các quy định liên quan đến chính sách thai sản. Đặc biệt, khi lao động nữ mang thai, quyền lợi càng được tăng thêm. 

Thứ Hai, 24/02/2020 | 16:30 GMT+7
Quang cao