Tin pháp luật

Tin pháp luật, giải đáp Thông tin về các vụ án, các vấn đề an ninh trật tự, phổ biến kiến thức về các vấn đề thời sự pháp luật và văn bản pháp luật.

Hàng loạt chính sách mới trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội như: 6 điều kiện để nhà xây trái phép không bị tháo dỡ; TP. Hồ Chí Minh tăng mạnh phí đỗ ô tô dưới lòng đường... sẽ có hiệu lực từ tháng 06/2018.
Năm 2018 sẽ chứng kiến nhiều chính sách, quy định mới tác động đến thị trường bất động sản, trong đó có việc siết chặt nguồn vốn tín dụng, được chuyển nhượng tài sản bảo đảm là dự án bất động sản để xử lý nợ xấu…
Tin văn bản mới Tin văn bản mới Xem tiếp
Năm 2018, nhiều vắc xin mới được đưa vào tiêm chủng mở rộng

Năm 2018, nhiều vắc xin mới được đưa vào tiêm chủng mở rộng

Ngày 21/06/2018, Bộ Y tế ban hành Công văn 3535/BYT-DP và xác định công tác tiêm chủng mở rộng tiếp tục là hoạt động cần được ưu tiên thực hiện. Đặc biệt trong năm 2018 sẽ có nhiều vắc xin mới được đưa vào tiêm chủng mở rộng.

Luật cần biết Luật cần biết Xem tiếp
Báo tin giả đến công an bị phạt thế nào?

Báo tin giả đến công an bị phạt thế nào?

Báo tin giả đến công an làm nhiễu loạn thông tin, gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cơ quan chức năng và gây bức xúc tâm lý cho người thi hành công vụ. Thế nhưng, tình trạng này vẫn thường xuyên diễn ra.