Chậm trả kết quả chứng thực, phạt đến tiền triệu!

Chậm trả kết quả chứng thực, phạt đến tiền triệu! 3 giờ trước

Không ít người khi đi chứng thực giấy tờ… bị kéo dài thời gian giải quyết gây khó khăn, cản trở công việc. Theo đó, nếu chậm trả kết quả chứng thực, người thực hiện chứng thực sẽ bị phạt nặng.

Nghỉ phép năm có tính thứ 7, Chủ nhật? 12 giờ trước

Nghỉ phép năm có tính thứ 7, Chủ nhật?

Với người lao động, ngày nghỉ luôn là khoảng thời gian quý giá để có thể chăm sóc bản thân và gia đình. Chính vì vậy, không ít người quan tâm liệu ngày nghỉ hàng tuần có tính vào ngày nghỉ phép năm hay không.

Có được thỏa thuận mức đóng bảo hiểm xã hội? 16/10/2019

Có được thỏa thuận mức đóng bảo hiểm xã hội?

Trong quan hệ lao động, pháp luật cho phép người lao động và doanh nghiệp được thỏa thuận nhiều nội dung nhằm đảm bảo chất lượng công việc cũng như quyền lợi của đôi bên. Và liệu trong số đó có nội dung về mức đóng BHXH?

Chi phí mua quà tặng ngày 20/10 được trừ khi tính thuế 15/10/2019

Chi phí mua quà tặng ngày 20/10 được trừ khi tính thuế

Sắp tới là ngày Phụ nữ Việt Nam, bên cạnh việc chuẩn bị kế hoạch kỷ niệm ngày 20/10 thì không ít doanh nghiệp có thắc mắc chi phí mua quà tặng ngày 20/10 được trừ khi tính thuế?

Dự thảo Luật Viên chức sửa đổi có gì mới? 16/10/2019

Dự thảo Luật Viên chức sửa đổi có gì mới?

Một số quy định của Luật Viên chức đang không còn phù hợp với thực tiễn hiện nay. Do đó, tại dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Viên chức, Bộ Nội vụ đề xuất thêm nhiều điểm mới.

8 điều người dân phải biết khi làm Sổ đỏ 7 giờ trước

8 điều người dân phải biết khi làm Sổ đỏ

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình, cá nhân chưa được cấp Sổ đỏ và thủ tục làm Sổ đỏ khá phức tạp. Để thuận tiện khi làm Sổ đỏ, dưới đây là 08 điều người dân phải biết khi đề nghị cấp Sổ đỏ.

Tiền lương của vợ chồng là tài sản chung hay riêng? 4 giờ trước

Tiền lương của vợ chồng là tài sản chung hay riêng?

Tài sản được tạo lập sau khi kết hôn là tài sản chung vợ chồng. Vậy nếu vợ chồng tham gia sản xuất, làm việc, tiền lương nhận được sẽ là tài sản chung hay tài sản riêng?

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty cùng quận, khác quận 6 giờ trước

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty cùng quận, khác quận

Do nhiều yếu tố việc chuyển trụ sở không phải là xa lạ đối với các doanh nghiệp, song, trước đó cần thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ công ty. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách thức thực hiện thủ tục này.

Chậm trả kết quả chứng thực, phạt đến tiền triệu! 3 giờ trước

Chậm trả kết quả chứng thực, phạt đến tiền triệu!

Không ít người khi đi chứng thực giấy tờ… bị kéo dài thời gian giải quyết gây khó khăn, cản trở công việc. Theo đó, nếu chậm trả kết quả chứng thực, người thực hiện chứng thực sẽ bị phạt nặng.

Mẫu Đơn xin chuyển sinh hoạt Đảng dành cho mọi Đảng viên 27/09/2019

Mẫu Đơn xin chuyển sinh hoạt Đảng dành cho mọi Đảng viên

Thực tế, có rất nhiều lý do khiến Đảng viên phải chuyển sinh hoạt Đảng đến nơi khác. Sau đây, LuatVietnam xin giới thiệu đơn xin chuyển sinh hoạt Đảng mới nhất.

Video: Mức phạt đối với người trốn nghĩa vụ quân sự 16/10/2019

Video: Mức phạt đối với người trốn nghĩa vụ quân sự

Mùa tuyển quân 2020 đang đến gần, bên cạnh những nam thanh niên háo hức lên đường nhập ngũ thì vẫn có những người đang tìm mọi chiêu trò để trốn tránh nghĩa vụ quân sự. Mức phạt đối với họ như thế nào?

Thứ Năm, 17/10/2019 | 20:29 GMT+7