Cách trả lương đi làm vào ngày nghỉ phép năm 3 giờ trước

Cách trả lương đi làm vào ngày nghỉ phép năm

Thực tế không ít người lao động được nghỉ phép năm rồi lại phải đi làm vào chính ngày nghỉ đó. Vậy tiền lương của người lao động trong những ngày này được tính như thế nào?

5 lưu ý cho doanh nghiệp khi tham gia bảo hiểm 22/07/2019

5 lưu ý cho doanh nghiệp khi tham gia bảo hiểm

Tham gia bảo hiểm là trách nhiệm của mọi doanh nghiệp khi sử dụng lao động. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ những quy định liên quan đến công việc này, đặc biệt là những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động.

Sổ tay kế toán tháng 8/2019 23/07/2019

Sổ tay kế toán tháng 8/2019

Để tiện theo dõi hạn nộp các loại tờ khai về thuế, tiền bảo hiểm của doanh nghiệp... Dưới đây LuatVietnam thông tin về những công việc mà nhân sự, kế toán cần làm trong tháng 8/2019 tại chuyên mục Sổ tay kế toán.

6 trường hợp Đảng viên bị xóa tên khỏi danh sách 19 giờ trước

6 trường hợp Đảng viên bị xóa tên khỏi danh sách

Một trong những hình thức xử lý Đảng viên vi phạm là xóa tên khỏi danh sách Đảng viên. Vậy trong trường hợp nào Đảng viên sẽ bị xóa tên?

4 trường hợp thu hồi Sổ đỏ mới nhất 1 giờ trước

4 trường hợp thu hồi Sổ đỏ mới nhất

Để được cấp Sổ đỏ, người sử dụng đất phải có đủ điều kiện và có thủ tục khá phức tạp. Tuy nhiên, Sổ đỏ sẽ bị thu hồi khi được cấp không đúng quy định, cấp đổi Sổ đỏ…Dưới đây là 4 trường hợp thu hồi Sổ đỏ mới nhất.

03 lưu ý về cách tính án phí ly hôn mới nhất 2019 22/07/2019

03 lưu ý về cách tính án phí ly hôn mới nhất 2019

Hiện nay, các vụ án ly hôn ngày càng nhiều. Chính vì thế, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là mức án phí ly hôn được tính thế nào?

Bán hàng đa cấp là gì? Cách nhận biết công ty đa cấp lừa đảo 23/07/2019

Bán hàng đa cấp là gì? Cách nhận biết công ty đa cấp lừa đảo

Ngày nay, hoạt động bán hàng đa cấp đã không còn xa lạ trong cuộc sống. Vậy bán hàng đa cấp là gì, có cách nào để nhận biết công ty đa cấp lừa đảo không?

Khi nào xe máy được chở 3 người, không bị phạt? 21 giờ trước

Khi nào xe máy được chở 3 người, không bị phạt?

Thông thường, người điều khiển xe máy chở quá số người quy định sẽ bị phạt tiền và tước Giấy phép lái xe (GPLX), song có một số trường ngoại lệ sẽ không bị phạt. Vậy khi nào xe máy được chở 3 người?

Mẫu Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thờ cúng liệt sĩ (Mẫu LS7) 18 giờ trước

Mẫu Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thờ cúng liệt sĩ (Mẫu LS7)

Thờ cúng liệt sĩ là một nghĩa cử cao quý và theo quy định, người thờ cúng sẽ nhận được một khoản trợ cấp. LuatVietnam cung cấp Mẫu Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thờ cúng liệt sĩ mới nhất hiện nay.

Video: 4 hành vi tưởng lỗi nhưng CSGT không được quyền phạt 22 giờ trước

Video: 4 hành vi tưởng lỗi nhưng CSGT không được quyền phạt

 Hiện nay, khi tham gia giao thông, có một số hành vi mọi người tưởng là lỗi nhưng thực tế cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ không thể phạt vì chưa có chế tài xử phạt.

Thứ Tư, 24/07/2019 | 11:49 GMT+7