Mẫu giấy

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Mẫu Giấy triệu tập của Công an mới nhất 2022 25/05/2022

Trong hoạt động tố tụng hình sự, Giấy triệu tập được sử dụng để triệu tập những người tham gia tố tụng lên làm việc, phục vụ cho quá trình điều tra vụ án. Dưới đây là một số mẫu Giấy triệu tập theo quy định mới nhất hiện nay.

Mẫu Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp mới nhất (cho mọi cấp học) 21/05/2022

Theo quy định, việc nhận bằng tốt nghiệp được thực hiện bởi chính người đang theo học tại trường. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể trực tiếp tới nhận bằng có thể ủy quyền cho người khác thực hiện thay thông qua Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp.

Mẫu Giấy chứng nhận góp vốn dành cho mọi loại hình doanh nghiệp 27/04/2022

Góp vốn được thực hiện khi thành lập doanh nghiệp mới hoặc khi góp thêm vào vốn điều lệ của doanh nghiệp đã được thành lập. Sau khi góp vốn, các cá nhân, tổ chức tại doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận phần vốn đã góp. Dưới đây là một số mẫu Giấy chứng nhận góp vốn của các loại hình doanh nghiệp.

[Mới nhất 2022] Mẫu xác nhận thông tin về cư trú dành cho mọi người dân 19/04/2022

Xác nhận thông tin về cư trú là thủ tục hành chính được thực hiện phổ biến khi làm các công việc như: Làm hồ sơ dự thi trung học phổ thông, làm hồ sơ xin việc… Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các bước xin xác nhận thông tin về cư trú cũng như mẫu xác nhận mới nhất hiện nay.

Mẫu Giấy bán xe viết tay chuẩn 2022 và hướng dẫn cách viết 09/04/2022

Thay vì lập hợp đồng mua bán xe tại cơ quan có thẩm quyền, nhiều người lựa chọn tự viết tay Giấy mua bán xe để việc giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng.

Mẫu Giấy chứng tử và thủ tục khai tử 2022 26/03/2022

Giấy chứng tử là một loại giấy tờ hộ tịch của cá nhân được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho gia đình, thân nhân, người đại diện hoặc cá nhân, tổ chức có liên quan để xác nhận tình trạng một người đã chết. Đây là giấy tờ quan trọng cần có khi làm một số thủ tục hành chính.

Mẫu Giấy vay tiền viết tay 2022 ngắn gọn, đơn giản 25/03/2022

Vay tiền là giao dịch dân sự phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Thông thường, các giao dịch này được thực hiện thông qua giấy tờ viết tay. Vậy, vay tiền có được viết tay không? Mẫu Giấy vay tiền viết tay thế nào?

[Mới nhất] Mẫu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 2022 22/03/2022

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được ví như “giấy khai sinh” của mỗi doanh nghiệp. Đây là kết quả của quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp với cơ quan Nhà nước. Nội dung cụ thể ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của mỗi loại hình doanh nghiệp là khác nhau

Giấy chứng nhận độc thân dùng để làm gì? Xin cấp thế nào? 21/03/2022

Giấy chứng nhận độc thân (còn có tên gọi là Giấy xác nhận độc thân) là văn bản nhằm xác định tình trạng độc thân của một cá nhân để làm các thủ tục như đăng ký kết hôn, mua bán đất đai… Vậy, Mẫu Giấy chứng nhận độc thân sẽ thế nào? Thủ tục xin cấp thế nào?

Mẫu Giấy khám sức khỏe chuẩn của Bộ Y tế [Mẫu mới nhất] 17/03/2022

Giấy khám sức khỏe là giấy tờ không thể thiếu khi đi xin việc. Ở nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tình trạng sức khỏe bình thường được đánh giá là đủ điều kiện xin việc làm. Hiện nay, Giấy khám sức khỏe được cấp theo mẫu chung của Bộ Y tế.

Thứ Sáu, 27/05/2022 | 01:24 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao