Tiếp lửa cho sinh viên ĐH Quốc gia tại Luật gia tranh hùng

Sau sự kiện “Phiên tòa tập sự 12” của ĐH Luật Hà Nội, LuatVietnam tiếp tục vinh dự là nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi “Luật gia tranh hùng” do Khoa luật, ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức.

 


Luật gia tranh hùng là cuộc thi do CLB Luật gia trẻ - CLB lâu đời nhất của Khoa Luật, ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Đây là cuộc thi tranh biện về các vấn đề pháp lý, nhằm tạo ra sân chơi học thuật cho các bạn trẻ, là nơi để các bạn thể hiện tiếng nói, tư duy, lập luận, kỹ năng hùng biện, tranh biện của mình, nâng cao kiến thức pháp luật cho sinh viên…

Nội dung cuộc thi tập trung vào các vấn đề pháp lý nóng hổi, còn gây nhiều tranh cãi, mang giá trị kiến nghị xây dựng pháp luật. Ví dụ: Công nhận bitcoin là phương tiện thanh toán tại Việt Nam.

Cuộc thi sử dụng luật đấu Karl Popper - mô hình tranh biện tân tiến được sử dụng hầu hết tại các cuộc thi đấu quốc tế.

LuatVietnam sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên Khoa luật trong sự kiện lần này với vai trò là nhà tài trợ Kim Cương. Ngoài ra, với các bạn sinh viên tham gia sự kiện, LuatVietnam dành tặng 300 tài khoản tra cứu gói Sinh viên (thời hạn 12 tháng) với tổng trị giá lên đến 117 triệu đồng. Xem chi tiết tại: http://sinhvien.luatvietnam.vn/ 

Thời gian và địa điểm tổ chức cuộc thi:

  • 18h ngày 14/04/2021 (Thứ 4)
  • Địa điểm: Khoa Luật - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.
Đánh giá bài viết:
(1 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục
Nhà liền thổ là gì? Thời hạn sở hữu bao nhiêu năm?
Nhà liền thổ là gì? Thời hạn sở hữu bao nhiêu năm?

Nhà liền thổ là gì? Thời hạn sở hữu bao nhiêu năm?

Nhà liền thổ là loại nhà ở rất phổ biến hiện nay và chủ yếu thuộc sở hữu của hộ gia đình, cá nhân. Nhà liền thổ thường được sử dụng để phân biệt với nhà chung cư. Để hiểu rõ nhà liền thổ là gì và có thời hạn sở hữu bao nhiêu năm hãy xem bài viết dưới đây.