LuatVietnam đồng hành cùng tân sinh viên ĐH Luật Hà Nội

Ngày nhập học là một trong những ngày đáng nhớ nhất trong quãng đời sinh viên của bất cứ ai. Và LuatVietnam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng tân sinh viên ĐH Luật Hà Nội trong ngày nhập học này với Cẩm nang Chào K45.

Cẩm nang chào K là ấn phẩm do CLB Luật gia trẻ của trường ĐH Luật Hà Nội phát hành hàng năm, giúp cho tân sinh viên có cái nhìn tổng quát về môi trường học mới cũng như bước đầu định hướng trong việc học tập để tiếp cận với môi trường Đại học nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cẩm nang chào K dựa trên ý tưởng một chiếc điện thoại smartphone tân tiến – là phần thưởng của các bậc phụ huynh đối với các tân sinh viên K45 khi đã hoàn thành xuất sắc kì thi THPT Quốc gia 2020. Cẩm nang được trình bày dưới hình thức là một cuốn sách hướng dẫn sử dụng chiếc điện thoại cùng những ứng dụng tiện lợi và hữu ích trở thành hành trang không thể thiếu của những tân sinh viên mang tên: “Smartphone HLU”.

Nội dung của cuốn Cẩm nang bao gồm các nội dung thiết thực và bổ ích mà bất cứ tân sinh viên nào cũng cần tìm hiểu, như: Giới thiệu chung về nhà trường và các ngành học; Hướng dẫn đăng ký tín chỉ, kinh nghiệm học; Giới thiệu các CLB của trường và các cuộc thi học thuật; Giới thiệu khu vực xung quanh trường, các địa điểm ăn uống, khu ở trọ phổ biến của sinh viên trường…

Cẩm nang Chào K45 là một trong rất nhiều sự kiện của sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội mà LuatVietnam đồng hành trong vai trò của nhà tài trợ.

Ngoài tài trợ tiền mặt, LuatVietnam còn tặng 300 tài khoản tra cứu Gói Tiêu chuẩn trị giá hơn 225.000.000 đồng với mong muốn có thể hỗ trợ tân sinh viên tra cứu văn bản pháp luật và các tiện ích của văn bản pháp luật để phục vụ cho việc học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày nhập học của tân sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội:
Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục