LuatVietnam đồng hành với sinh viên Luật tại Phiên tòa tập sự

LuatVietnam tiếp tục là nhà tài trợ Vàng của sự kiện “Phiên tòa tập sự” do CLB Luật Gia trẻ - trường Đại học luật Hà Nội tổ chức.

Trong nhiều năm qua, LuatVietnam.vn luôn là địa chỉ quen thuộc với các bạn sinh viên luật trong quá trình học tập, nghiên cứu. Mong muốn đến gần hơn với các bạn sinh viên luật, năm nay, LuatVietnam tiếp tục giữ vai trò là nhà tài trợ Vàng của Phiên tòa tập sự số 12, được tổ chức bởi CLB Luật Gia trẻ - trường ĐH Luật Hà Nội.


Phiên tòa tập sự là sự kiện thường niên của CLB Luật Gia trẻ - CLB có bề dày truyền thống nhất của trường ĐH Luật Hà Nội.

Đây là một phiên tòa giả định, với sự tham gia của sinh viên trong vai trò thẩm phán, luật sư, kiểm sát viên, bị cáo, người làm chứng… Ban Giám khảo là các giảng viên của trường ĐH Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp và các luật sư giàu kinh nghiệm.

Tiếp nối thành công từ những chương trình trước, năm nay, CLB Luật gia trẻ sẽ tổ chức Phiên tòa tập sự với một diện mạo mới và hứa hẹn sẽ tạo nên tiếng vang lớn, thu hút được đông đảo người quan tâm.

Các bạn sinh viên luật trên địa bàn Thành phố Hà Nội sẽ có cơ hội được trau dồi những kiến thức chuyên môn kỹ năng tranh tụng, trải nghiệm thực tế mô hình tố tụng tại phiên tòa theo quy định của pháp luật, phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập cũng như tạo nền tảng để phát triển sự nghiệp sau này.

Tham gia với vai trò là nhà tài trợ Vàng, LuatVietnam dành tặng các bạn sinh viên tham gia sự kiện 100 tài khoản tra cứu Gói sinh viên - 12 tháng, tổng trị giá gần 40 triệu đồng. Xem chi tiết tại: sinhvien.luatvietnam.vn

Địa điểm, thời gian tổ chức Phiên tòa tập sự 12

- Địa điểm: Hội trường trường ĐH Luật Hà Nội (87 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội)
- Thời gian: Ngày 12/4/2021.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục
Thứ tự hiệu lực pháp lý của các văn bản pháp luật
Thứ tự hiệu lực pháp lý của các văn bản pháp luật

Thứ tự hiệu lực pháp lý của các văn bản pháp luật

Để quản lý Nhà nước và điều chỉnh các vấn đề về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, Nhà nước đã ban hành rất nhiều loại văn bản như Luật, Nghị định, Thông tư... Sau đây là giải thích về thứ tự hiệu lực pháp lý của các văn bản pháp luật và chức năng cụ thể.