Tin tài trợ của LuatVietnam

Lọc bài viết theo:

Kế toán Lạc Việt - Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp 04/01/2024

Hiện nay, các dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế luôn nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp nhờ những lợi ích vượt trội về tiết kiệm chi phí và mức độ chuyên nghiệp những dịch vụ này đem lại. Nổi bật trong số đó, không thể không nhắc đến Kế toán Lạc Việt - Một công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM. Kế toán Lạc Việt không chỉ chuyên về lĩnh vực kế toán, thuế mà còn là công ty cung cấp các dịch vụ về pháp lý, thành lập doanh nghiệp cho nhiều cá nhân, tổ chức.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân: Cần hồ sơ gì? 24/11/2023

Doanh nghiệp tư nhân là một trong những loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay. Để có thể thực hiện được thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân cần phải đáp ứng những điều kiện nào? Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân ra sao và thời gian thực hiện thủ tục này mất bao lâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khởi nghiệp mở trung tâm ngoại ngữ hướng đi mới của các bạn trẻ 15/09/2023

Với sự nhiệt huyết và táo bạo của tuổi trẻ, nhiều người trẻ ngày nay đã chọn con đường khởi nghiệp để mở trung tâm ngoại ngữ. Với nhu cầu ngày càng tăng về việc học ngoại ngữ để hội nhập với thế giới, việc thành lập nhiều trung tâm ngoại ngữ là điều dễ hiểu.

Hủy bỏ hiệu lực Văn bằng bảo hộ sáng chế tại Việt Nam như thế nào? 12/07/2023

Hủy bỏ hiệu lực Văn bằng bảo hộ sáng chế là thủ tục pháp lý được thiết lập trong Luật SHTT ở hầu hết các quốc gia bảo hộ tài sản trí tuệ cho phép bên thứ ba nộp yêu cầu thách thức hiệu lực của bằng độc quyền sáng chế.

Khóa học soạn thảo hợp đồng nào “thực chiến”, hiệu quả? 11/07/2023

Soạn thảo hợp đồng là một trong những kỹ năng cần có của bất kỳ pháp chế doanh nghiệp nào. Và việc tham gia khóa học soạn thảo hợp đồng được xem là cách nhanh nhất để nâng cao kỹ năng quan trọng này, tuy nhiên, để tìm được một khóa học chất lượng, hiệu quả lại không phải điều đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Review nghề pháp chế - người "gác cổng" của doanh nghiệp 16/06/2023

Nhu cầu đối với pháp chế doanh nghiệp ở Việt Nam ngày càng nhiều, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Hãy cùng theo dõi review nghề pháp chế dưới đây để có cái nhìn tổng thể về nghề này.

Các kỹ năng pháp chế doanh nghiệp cần có 16/06/2023

Một chuyên viên pháp chế doanh nghiệp đương nhiên cần có kỹ năng pháp chế doanh nghiệp cơ bản để có thể đảm nhiệm, đáp ứng yêu cầu công việc. Theo đó, không thể không kể đến các yêu cầu sau:

Pháp chế ngân hàng là làm gì, lương bao nhiêu? 16/06/2023

Pháp chế ngân hàng đang là niềm mơ ước của rất nhiều cử nhân Luật. Cụ thể, pháp chế ngân hàng là làm gì, pháp chế ngân hàng lương bao nhiêu, cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời.

Thực trạng nghề pháp chế doanh nghiệp hiện nay 12/06/2023

Pháp chế doanh nghiệp cũng giống như bất cứ ngành, nghề nào khác trong xã hội, đầy triển vọng nhưng cũng không ít khó khăn. Cùng tìm hiểu về thực trạng nghề pháp chế doanh nghiệp hiện nay.

Khóa học pháp chế: Học ở đâu chất lượng, có việc làm ngay? 02/06/2023

Làm pháp chế đang là hướng đi của nhiều sinh viên luật sau khi tốt nghiệp, thế nhưng tìm được khóa học pháp chế chất lượng để trang bị tốt kiến thức thực tế lại là băn khoăn của rất nhiều sinh viên. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề này.

Cập nhập các cơ hội việc làm mới hấp dẫn trên Glints 24/04/2023

Bạn đang tìm kiếm một việc làm part-time, full-time, thực tập sinh, nhân viên văn phòng,... uy tín? Bên cạnh việc theo dõi trang tuyển dụng chính thức của công ty bạn có thể tìm đến các website tổng hợp việc làm uy tín để tham khảo.

Thành lập công ty Singapore được hưởng những phúc lợi gì? 28/02/2023

Singapore là một trong những đất nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trên thế giới, cùng với môi trường kinh doanh cực kỳ lý tưởng và mức độ an toàn cao. Thành lập công ty tại Singapore sẽ cho doanh nghiệp cơ hội để trải nghiệm những lợi ích nổi bật như tiếp cận thị trường Đông Nam Á, ưu đãi thuế ưu việt và cơ sở hạ tầng hoàn hảo. Nếu nhà kinh doanh đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển doanh nghiệp của mình, hãy xem xét việc thành lập công ty Singapore.

Vì sao nên chọn MAN để lập hồ sơ giao dịch liên kết? 29/08/2022

Hiện nay, dịch vụ kế toán, kiểm toán đang được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Nổi bật trong lĩnh vực này, không thể không nhắc đến công ty MAN - Master Accountant Network. Không chỉ chuyên về các nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, tại MAN hiện cũng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết.

Bỏ túi ngay 3 lưu ý khi thành lập công ty mà bạn nên biết 17/08/2022

Các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân có ý định khởi nghiệp. Vậy, khi thành lập công ty cần lưu ý và chuẩn bị những gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Pháp lý - yếu tố mà các nhà đầu tư bất động sản cần đặc biệt quan tâm  08/07/2022

Đối với bất kỳ một dự án bất động sản nào, ngoài các yếu tố tiềm năng thì pháp lý là một trong những vấn đề quan trọng top đầu đối với các nhà đầu tư. Nếu bất cẩn hoặc nắm không rõ luật thì khả năng gặp phải rủi ro trong khi đầu tư là rất lớn. Vậy nên không khó hiểu khi hầu hết các nhà đầu tư đều đặc biệt quan tâm tới điều này.

Chế độ nghỉ thai sản của giáo viên theo quy định mới nhất  09/04/2022

Chế độ nghỉ thai sản của giáo viên đã được pháp luật quy định rõ ràng trong chế độ nghỉ thai sản cho các lao động nữ. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều giáo viên chưa rõ về các chế độ nghỉ thai sản và lỡ mất những quyền lợi mình đáng có.

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty luật - Thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh 16/03/2022

Bài viết này sẽ tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh công ty luật, giúp khách hàng có thể hiểu đồng thời thực hiện một cách đầy đủ nhất. Qua đây, thành lập chi nhánh công ty không còn là vấn đề lớn nữa. Thủ tục thành lập chi nhánh công ty luật trước đây có thể là nỗi lo thường trực của bạn khi quyết định thành lập chi nhánh công ty. Nhưng giờ đây đã có Quang Minh đồng hành cùng bạn để thực hiện dự án.

Chia sẻ kinh nghiệm thành lập công ty đầy đủ, chi tiết từ A - Z 12/08/2021

Bạn đang tìm một đơn vị thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói, nhanh gọn, giá rẻ. Bạn đang bế tắc vì có quá nhiều thông tin tràn lan trên mạng. Bạn đang muốn biết thủ tục, quy trình thực hiện như thế nào? Kế toán Việt Mỹ, đơn vị thực hiện dịch vụ doanh nghiệp uy tín số 1 hiện nay sẽ giải đáp và gỡ rối những khó khăn cho bạn qua bài viết sau đây.

LUATVIETNAM bàn giao Hệ thống Pháp điển Quy chế QLNB cho EVN 02/07/2021

Chiều nay (02/7/2021), tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN), LuatVietnam đã tiến hành bàn giao Hệ thống phần mềm Pháp điển Quy chế quản lý nội bộ (QLNB) của EVN. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Trí - Phó Tổng Giám đốc INCOM (đơn vị chủ quản LuatVietnam.vn), cùng đại diện các đơn vị kỹ thuật, dữ liệu của INCOM tham gia triển khai dự án.

[TRỰC TIẾP] Livestream tư vấn pháp luật miễn phí trên Facebook  29/06/2021

LuatVietnam đang tổ chức livestream tư vấn pháp luật miễn phí trên Fanpage Luật Việt Nam với sự tham gia của tiến sĩ, luật sư Lê Ngọc Khánh.