LuatVietnam đồng hành với sinh viên ĐH Luật Hà Nội

Tài trợ cho Phiên tòa tập sự 11 là hoạt động mở đầu cho chương trình hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên của LuatVietnam.

Là một website cung cấp tiện ích tra cứu văn bản, một đơn vị đi đầu trong việc số hóa hệ thống văn bản pháp luật, LuatVietnam đang mong muốn tiến gần hơn tới các bạn sinh viên Luật - những luật sư, luật gia tương lai của hệ thống tư pháp nước nhà.

Hiện thực hóa mong muốn đó, LuatVietnam tham gia tài trợ cho Phiên tòa tập sự số 11. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi CLB Luật Gia trẻ - CLB có bề dày truyền thống và uy tín nhất của trường ĐH Luật Hà Nội.

LuatVietnam đồng hành với sinh viên ĐH Luật Hà Nội (Ảnh minh họa)


Có gì hấp dẫn ở Phiên tòa tập sự 11?

Phiên tòa tập sự mô phỏng lại một phiên toà điển hình với sự tham gia của sinh viên trong vai trò thẩm phán, luật sư, kiểm sát viên, bị cáo, người làm chứng… Ban Giám khảo là các giảng viên của trường ĐH Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp và các luật sư giàu kinh nghiệm.

Qua phiên tòa này, các bạn sinh viên được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng, phản biện và bản lĩnh vững vàng như khi đang đứng trong một phiên tòa thật sự.

Phiên tòa tập sự 11 lần này, được tổ chức với chủ đề Hình sự, hứa hẹn hấp dẫn và thu hút hàng trăm sinh viên trong và ngoài trường ĐH Luật Hà Nội.


LuatVietnam - nhà tài trợ Vàng của Phiên tòa tập sự 11

Phiên tòa tập sự 11 mở đầu cho chương trình LuatVietnam đồng hành cùng sinh viên. Tham gia với vai trò là nhà tài trợ Vàng, LuatVietnam không chỉ hỗ trợ tối đa cho các sinh viên tổ chức phiên tòa mà còn đem đến nhiều tin vui cho tất cả sinh viên tham dự.

- Đăng ký gói dịch vụ Sinh viên: Chỉ với 390.000 đồng/năm (giá gốc 828.000 đồng/năm). Xem chi tiết tại: sinhvien.luatvietnam.vn
- Đăng ký trước ngày 30/4/2019: Được tặng 03 THÁNG tra cứu miễn phí và sử dụng gói Sinh viên chỉ với 200.000 đồng/năm.
- Tham gia chương trình bốc thăm với cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Đặc biệt là Vòng đeo tay thông minh Miband3 và 02 giải Khuyến khích là 02 ba lô thời trang.

Địa điểm, thời gian tổ chức Phiên tòa tập sự 11

- Địa điểm: Hội trường D, ĐH Luật Hà Nội (87 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội)
- Thời gian: Từ 18h ngày 8/4/2019.


LuatVietnam
Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Top 5 bản tường trình sự việc và hướng dẫn cách viết chi tiết

Top 5 bản tường trình sự việc và hướng dẫn cách viết chi tiết

Top 5 bản tường trình sự việc và hướng dẫn cách viết chi tiết

Bản tường trình sự việc là một trong những biểu mẫu thông dụng trong các cơ quan tổ chức, trường học, công ty, doanh nghiệp…Chắc hẳn, việc viết một bản tường trình sự việc đảm bảo yếu tố đúng, đủ yêu cầu theo quy định thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu cách viết chi tiết dưới đây nhé!