LuatVietnam cùng 3.000 sinh viên khẳng định Tinh thần pháp luật

Tiếp nối thành công của Phiên tòa tập sự 11 tại trường ĐH Luật Hà Nội, LuatVietnam tiếp tục tham gia tài trợ cho cuộc thi Tinh thần pháp luật 2019 do CLB Luật gia trẻ của Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Là website tra cứu văn bản luật đầu tiên với kho dữ liệu đồ sộ, phong phú cùng với nhiều tiện ích đơn giản, dễ dùng, LuatVietnam mong muốn được giúp đỡ, tạo cơ hội tốt nhất cho các sinh viên Luật trên cả nước.


Tinh thần pháp luật 2019 - “An ninh cá nhân”

Cuộc thi Tinh thần pháp luật là cuộc thi đã được Khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức rất thành công trong nhiều năm. Bước sang năm thứ 6, "Tinh thần pháp luật 2019" với chủ đề "An ninh cá nhân" quy tụ khoảng 3000 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Đây hứa hẹn là một sân chơi thú vị cho các bạn trẻ quan tâm tới vấn đề an ninh cá nhân, nơi các thí sinh có thể nói lên tiếng nói, những trăn trở, suy nghĩ, đề ra giải pháp cho các vấn nạn nhức nhối trong xã hội trước con mắt pháp luật.

Ngoài ra, trong suốt quá trình tham gia chương trình, thí sinh và sinh viên còn được lắng nghe ý kiến, quan điểm từ những luật sư, nhà nghiên cứu, nhà báo và giảng viên nổi tiếng đầu ngành như:

- Luật sư Nguyễn Ngọc Lan - Luật sư lĩnh vực dân sự, hôn nhân gia đình, lao động, đất đai thuộc Đoàn luật sư Hà Nội; Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và tư vấn khoa học quản trị GES; Nguyên Giám đốc chương trình quản trị đất đai khu vực sông Mekong. 

- PGS.TS.LS Hoàng Ngọc Giao - Viện trưởng Viện nghiên cứu chính sách pháp luật và phát triển

- TS Khuất Thu Hồng - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển xã hội…

Tinh thần pháp luật

Đại diện của LuatVietnam tại buổi lễ ký kết tài trợ  

 

LuatVietnam - nhà tài trợ Vàng của Tinh thần pháp luật 2019

Cũng như Phiên tòa tập sự 11 của ĐH Luật Hà Nội, lần này, LuatVietnam tiếp tục là nhà tài trợ Vàng của Tinh thần pháp luật 2019 tại Khoa Luật, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Với vai trò đó, LuatVietnam sẽ hỗ trợ tốt nhất cho cuộc thi và đem đến nhiều bất ngờ cho các sinh viên tham dự.

- Đăng ký gói dịch vụ Sinh viên: Chỉ với 390.000 đồng/năm (giá gốc 828.000 đồng/năm). Xem chi tiết tại: sinhvien.luatvietnam.vn

- Đăng ký trước ngày 30/4/2019: Được tặng 03 THÁNG sử dụng miễn phí và sau đó, mua gói Sinh viên chỉ với 200.000 đồng/năm.

- Tham gia chương trình bốc thăm với cơ cấu giải thưởng gồm: 01 Vòng tay theo dõi sức khỏe thông minh và 02 Balo in logo LuatVietnam.


Địa điểm, thời gian tổ chức Cuộc thi Tinh thần pháp luật

- Thời gian: 13h30 ngày 21/04/2019

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy (26 Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội )


LuatVietnam

 

Tư vấn hỏi đáp
Chủ đề: sinh viên luật

Tải App LuatVietnam miễn phí trên Android tại đây trên IOS tại đây. Xem thêm