9+ Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận chuyên nghiệp, ý nghĩa nhất

Lời cảm ơn trong tiểu luận tuy không thuộc nội dung chính nhưng lại giữ vai trò quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp của bài viết. Một lời cảm ơn chân thành và ý nghĩa sẽ tạo được ấn tượng tốt với các thầy, cô hướng dẫn và hội đồng chấm thi. Hãy tham khảo các mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận qua bài viết dưới đây!

1. Ý nghĩa của lời cảm ơn trong bài tiểu luận

Để hoàn thành một bài tiểu luận tốt và chỉn chu nhất thì đó không chỉ là cố gắng, nỗ lực của một mình người viết. Mà còn đến từ sự hướng dẫn, chỉnh sửa tận tình của giảng viên hướng dẫn trực tiếp. Đến từ sự dạy dỗ, chỉ bảo của các thầy cô giảng viên trong quá trình học tại trường. Đồng thời là sự giúp đỡ nhiệt tình của các cá nhân, đơn vị nơi mình thực tập.

Vậy nên lời cảm ơn trong tiểu luận là một phần không thể thiếu. Thông qua lời cảm ơn bạn có thể bày tỏ sự biết ơn, trân trọng tới những người đã hỗ trợ mình. Ngoài ra, một lời cảm ơn chân thành từ trái tim sẽ mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tạo sự gần gũi hơn với người đọc.

lời cảm ơn trong tiểu luận

2. Gợi ý các mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận ý nghĩa nhất

Dưới đây là một vài gợi ý về mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận. Hy vọng sẽ có ích cho bài tiểu luận các bạn:

Mẫu lời cảm ơn số 1

Để hoàn thiện được bài tiểu luận này một cách tốt nhất, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu, các phòng ban, khoa và các thầy cô giảng viên trường………… đã tận tình dạy dỗ và tạo điều kiện cho em trong quá nghiên cứu và học tập. Đặc biêt, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy/cô ………………………. người đã trực tiếp hướng dẫn em nghiên cứu đề tài………………….. một cách rất nhiệt tình và tận tâm.

Do sự hiểu biết còn hạn chế nên trong bài tiểu luận có thể không tránh khỏi còn nhiều thiếu sót. Em mong nhận được sự góp ý của các thầy cô, để bài tiểu luận được hoàn thiện tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô!

Mẫu lời cảm ơn số 2

Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô thuộc các phòng ban, khoa viện đã tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình em được tham gia học tập tại trường.

Đồng thời, em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới thầy/cô………………………. đã trực tiếp hướng dẫn em làm đề tài nghiên cứu về……………………. và viết bài tiểu luận một cách tốt nhất.

Mặc dù đã cố gắng tìm hiểu và đầu tư nhiều thời gian để làm bài luận tuy nhiên khó tránh khỏi còn nhiều điều thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ các thầy cô để có thể hoàn thiện hơn bài viết này.

Mẫu lời cảm ơn số 3

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khoa………, trường……… đã hỗ trợ em để hoàn thành bài tiểu luận này. Đặc biệt, em xin phép được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy/cô………………… đã tận tình hướng dẫn, chỉnh sửa lỗi sai cho em trong quá trình nghiên cứu và viết bài.

Do khả năng có hạn trong khi nguồn kiến thức là vô hạn nên bài tiểu luận của em có thể có nhiều thiếu sót. Em kính mong nhận được những lời góp ý quý báu của thầy cô để có thể hoàn thiện đề tài này tốt hơn.

Mẫu lời cảm ơn số 4

Sau quá trình lựa chọn đề tài và triển khai nghiên cứu thì em đã hoàn thành được bài tiểu luận của mình. Để hoàn thành bài viết này không chỉ đến từ sự nỗ lực của bản thân em. Mà còn đến từ sự giúp đỡ tận tình của thầy/cô…………..khoa……….

Em xin gửi lời cảm ơn tới thầy/cô bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn sâu sắc. Cảm ơn trường ……. đã cho em được học tập và nghiên cứu trong môi trường đầy đủ về cả trang thiết bị và tài liệu tham khảo.

Trong quá trình làm bài, do sự hiểu biết về đề tài….…….còn nhiều hạn chế. Em mong nhận được những ý kiến đóng góp từ phía quý thầy cô.

Mẫu lời cảm ơn số 5

Bài tiểu luận của em đã được hoàn thành một cách chỉn chu nhất. Em muốn gửi tới các thầy cô khoa…………….đã dạy dỗ tận tình, giúp em tích lũy được kiến thức để hoàn thiện bài viết. Trên hết, em gửi lời cảm ơn tới thầy/cô…………. đã trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn các thầy, các cô!

Mẫu lời cảm ơn số 6

Trong quá trình viết bài tiểu luận, em đã nhận được những lời khuyên và góp ý quý báu từ thầy/cô bộ môn………… Đặc biệt, là những góp ý chân thành và thiết thực của thầy/cô………… trực tiếp hướng dẫn em làm đề tài.

Do những hạn chế và kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn nên bài tiểu luận còn nhiều thiếu sót. Em mong nhận được lời góp ý của các thầy cô để bài viết được hoàn thiện hơn.

Mẫu lời cảm ơn số 7

Với sự trân trọng và lòng biết ơn vô cùng, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy/cô thuộc khoa………….. trường………đã trao cho em những kiến thức nền tảng để em có thể hoàn thiện bài tiểu luận này. Và trên hết, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy/cô……… đã trực tiếp nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn em thực thiện đề tài.

Mặc dù đã đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu tuy nhiên bài viết có thể sẽ còn nhiều thiếu sót. Mong rằng sẽ nhận được những lời góp ý của quý thầy cô để bài viết hoàn thiện hơn.

Mẫu lời cảm ơn số 8

Từ những kiến thức nền tảng được học từ bộ môn………. em đã lựa chọn đề tài………………..cho bài tiểu luận của mình. Để hoàn thành bài viết này, ngoại trừ sự nỗ lực từ chính bản thân em thì còn nhờ tới sự tận tình hướng dẫn của các thầy cô thuộc khoa…………..

Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô ở khoa. Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới thầy/cô……. đã vô cùng tâm huyết hướng dẫn em làm đề tài này.

Mẫu lời cảm ơn số 9

Em xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các anh, chị và ban lãnh đạo Công ty…….nơi em thực tập đã tận tình hỗ trợ và tạo điều kiện để em được học hỏi những kiến thức thực tiễn và hoàn thành bài tiểu luận một cách tốt nhất.

Em xin gửi lời cảm ơn đến khoa……….trường…….. và đặc biệt là thầy/cô…………người đã trực tiếp hướng dẫn em làm bài tiểu luận đã giúp em có các kiến thức nền tảng vững chắc để có hướng đi đúng trong bài nghiên cứu.

Em xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn số 10

Khi mới chọn đề tài…………. để viết bài tiểu luận, em đã rất mông lung và khó khăn trong việc triển khai nghiên cứu. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của thầy/cô………em đã hoàn thành bài tiểu luận. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới thầy/cô.

Do thời gian nghiên cứu và tìm hiểu có hạn nên bài tiểu luận có thể còn nhiều thiếu sót. Em mong rằng sẽ nhận được những ý kiến góp ý của các thầy cô để em có thể hoàn thiện bài viết hơn.

3. Một số lưu ý khi viết lời cảm ơn trong tiểu luận 

lời cảm ơn trong tiểu luận
Lưu ý khi viết lời cảm ơn (Ảnh minh hoạ)

- Lời cảm ơn trong tiểu luận cần có đối tượng rõ ràng và xưng hô đúng mực: Đối tượng cảm ơn có thể là giảng viên hướng dẫn, khoa, viện nhà trường, hoặc gia đình, bạn bè, cá nhân, tổ chức liên quan đã hỗ trợ bạn làm tiểu luận.

- Vị trí đặt lời cảm ơn: Lời cảm ơn thường được đặt ở đầu bài tiểu luận, tuy nhiên có thể sẽ có một số đơn vị sẽ có quy định riêng là đặt lời cảm ơn ở cuối bài tiểu luận. Dù đặt lời cảm ơn ở vị trí nào thì đều phải tách biệt phần này thành một trang riêng.

- Câu văn diễn đạt: Cần diễn đạt ngắn gọn, súc tích. Không nên viết lan man, dài dòng. Đặc biệt cần thể hiện sự chân thành và biết ơn.

Qua bài viết về lời cảm ơn trong tiểu luận trên sẽ giúp các bạn áp dụng được vào bài tiểu luận sắp tới của mình. Chúc các bạn hoàn thành bài tiểu luận thành công!!!
Nếu còn vấn đề vướng mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 19006192 để được hỗ trợ.
Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Cận huyết là gì? Hôn nhân cận huyết xử phạt như thế nào?

Cận huyết là gì? Hôn nhân cận huyết xử phạt như thế nào?

Cận huyết là gì? Hôn nhân cận huyết xử phạt như thế nào?

Hôn nhân cận huyết là một hủ tục đã tồn tại lâu đời ở nhiều nơi, đặc biệt là các vùng dân tộc thiểu số và miền núi. Hiện nay, pháp luật đã đưa ra những chế tài cụ thể để xử lý vi phạm này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về cận huyết là gì, hôn nhân cận huyết là gì và những chế tài xử phạt của pháp luật về hành vi này.

Nhà trọ không đảm bảo phòng cháy chữa cháy bị phạt như thế nào?

Nhà trọ không đảm bảo phòng cháy chữa cháy bị phạt như thế nào?

Nhà trọ không đảm bảo phòng cháy chữa cháy bị phạt như thế nào?

Tình trạng các nhà trọ không đảm bảo phòng cháy chữa cháy tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏa hoạn, gây mất an toàn về tính mạng và tài sản. Theo quy định của pháp luật, chủ nhà trọ không đảm bảo phòng cháy chữa cháy có thể bị phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ô nhiễm môi trường đất: Nguyên nhân, hậu quả và giải pháp

Ô nhiễm môi trường đất: Nguyên nhân, hậu quả và giải pháp

Ô nhiễm môi trường đất: Nguyên nhân, hậu quả và giải pháp

Ô nhiễm môi trường đất đang gây quan ngại trên các quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường đất, hậu quả gây ra và các giải pháp khắc phục sẽ như thế nào? Bài viết sau sẽ chia sẻ cùng bạn những vấn đề trên.

[Hướng dẫn] Tính bảo hiểm xã hội 1 lần trên VssID đơn giản

[Hướng dẫn] Tính bảo hiểm xã hội 1 lần trên VssID đơn giản

[Hướng dẫn] Tính bảo hiểm xã hội 1 lần trên VssID đơn giản

Hiện nay, việc tính bảo hiểm xã hội 1 lần trên VssID rất đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tra cứu vào tính toán bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần trên ứng dụng này. Bài viết dưới đây của LuatVietnam sẽ giải quyết vấn đề trên của bạn.