Tăng giảm cỡ chữ:

LuatVietnam cùng Tinh thần pháp luật - “Kiến tạo tương lai”

Trải qua 02 vòng Sơ loại và Bán kết đầy gay cấn, 04 đội thi với các Đề án xuất sắc được Hội đồng giám khảo lựa chọn đã bước vào Chung kết cuộc thi Tinh thần pháp luật 2020 diễn ra chiều ngày 31/5/2020.

Cuộc thi Tinh thần pháp luật 2020 - “Quyền con người về môi trường với slogan “Kiến tạo tương lai” được xây dựng trên tinh thần sáng tạo không ngừng để phát triển. Tại 82 Duy Tân - IC Building, Cầu Giấy, Hà Nội, chung kết cuộc thi đã diễn ra với sự tranh tài đến từ 04 đội thi xuất sắc nhất.
 

đại diện LuatVietnam phát biểu tại cuộc thiĐại diện LuatVietnam phát biểu mở đầu cuộc thi Tinh thần pháp luật 2020


Mở đầu là phần thi của thí sinh Nguyễn Đức Phong - Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội với Đề án “Quyền tiếp cận thông tin môi trường - Giải pháp về công bố thông tin môi trường cho các bên có liên quan trong bối cảnh phát triển bền vững”.

Tiếp đến là Đề án “Hoàn thiện khung pháp lý tổ chức lại và phát huy vai trò của mạng lưới không khí sạch ở Việt Nam” của thí sinh Nguyễn Quỳnh Anh - cô gái đến từ Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đội A’MORE - Đội thi gồm 03 bạn đến từ Đại học Luật Hà Nội đã mang đến cuộc thi Đề án “Đảm bảo quyền con người được sống trong môi trường trong lành. Giải pháp thiết lập vùng giao thông khí thải thấp cho Thành phố Hà Nội”. Đây là Đề án được Hội đồng giám khảo đánh giá cao về tính thực tiễn.

Và cuối cùng là phần thi của đội ILS đến từ Viện Khoa Học Pháp Lý - Bộ Tư Pháp với Đề án: “Nâng cao chất lượng tham vấn cộng đồng trong công tác đánh giá tác động môi trường”.

Các thí sinh bằng khả năng hùng biện đã cùng tranh luận, phản biện với Ban Giám khảo để chứng minh tính đúng đắn, sáng tạo và khả thi về đề án của mình.

Cuộc thi khép lại với:

- Giải Nhất được trao cho đội ILS - Viện Khoa học pháp lý, Bộ Tư pháp với phần thưởng trị giá 11.600.000 đồng.

Giải Nhất cuộc thi Tinh thần pháp luật

Đại diện LuatVietnam trao giải cho các đội thi


- Giải Nhì được trao cho đội A’MORE - Đại học Luật Hà Nội với phần thưởng trị giá 8.000.000 đồng.

- Giải Ba cuộc thi được trao cho Lê Quỳnh Anh - Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cuộc thi Tinh thần pháp luật 2020 giúp sinh viên, thanh niên tiếp xúc gần hơn với môi trường Luật học chuyên nghiệp, những đề án pháp lý “có 1 không 2” mang tính khả thi cao từ chính các bạn sinh viên đến từ các cơ sở đào tạo Luật uy tín.

Và đây là lần thứ 2 liên tiếp LuatVietnam trở thành Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi, không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tài chính, LuatVietnam còn song hành cùng các bạn trong suốt cuộc thi với mong muốn là cầu nối đưa những đề án pháp lý ấn tượng này trở thành đề án khả thi trong cộng đồng.

THÔNG TIN VỀ LUATVIETNAM.VN
📌 WEBSITE: LuatVietnam.vn
📌 FANPAGE: https://www.facebook.com/Luatvietnam.com.vn
📌 EMAIL: cskh@luatvietnam.vn
📌 HOTLINE: 0938.36.1919
📌Link tải APP:
Trên Android: https://bom.to/9WKHuq
Trên iOS: https://bom.to/YoNVqm

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6199 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Đăng ký Kênh Youtube LuatVietnam

Để xem chính sách mới tại đây