LuatVietnam tiếp tục đồng hành ghi dấu ấn Tinh thần pháp luật

Tinh thần pháp luật là hoạt động thường niên của CLB Luật gia trẻ - Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội, sau thành công của cuộc thi năm 2019, LuatVietnam tiếp tục tham gia tài trợ và đồng hành với Tinh thần pháp luật 2020.

Với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức pháp luật của mọi người và đặc biệt là của sinh viên Luật, trong suốt 20 năm hình thành và phát triển LuatVietnam - hệ thống tiện ích tra cứu văn bản luật đã không ngừng cải tiến, từng bước hoàn thiện các tính năng đa dạng, hữu ích, thân thiện cho người dùng.

Tinh thần pháp luật - “Quyền con người về môi trường”

Tính đến nay, cuộc thi Tinh thần pháp luật đã bước sang năm thứ 7 và là hoạt động lớn nhất trong năm học của CLB Luật gia trẻ - Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội thu hút khoảng 3000 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Tiếp nối thành công của những năm trước, Tinh thần pháp luật 2020 với chủ đề “Quyền con người về môi trường” hứa hẹn sẽ mang đến những ý tưởng pháp lý có tính thực tiễn cao.

Đáng chú ý, cuộc thi năm nay được xây dựng trên cơ sở tìm kiếm ý tưởng, sáng kiến pháp lý có chất lượng để xây dựng trở thành những đề án chi tiết mang tính khả thi cao, tạo cơ hội giúp những dự án đó được thực hiện mang lại hiệu quả thiết thực cho xã hội.

Bên cạnh đó, các thí sinh và sinh viên tham gia chương trình còn được lắng nghe ý kiến, quan điểm và chia sẻ thực tiễn từ những luật sư, nhà nghiên cứu, nhà báo và giảng viên đầu ngành như:

- Luật sư Nguyễn Ngọc Lan - Luật sư lĩnh vực dân sự, hôn nhân gia đình, lao động, đất đai thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội; Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và tư vấn khoa học quản trị GES; Nguyên Giám đốc chương trình quản trị đất đai khu vực sông Mekong.

- PGS.TS Doãn Hồng Nhung - Giảng viên cao cấp Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội…

LuatVietnam tại buổi lễ ký kết tài trợ cuộc thi Tinh thần pháp luật 2020Đại diện của LuatVietnam tại buổi lễ ký kết tài trợ 

LuatVietnam - Nhà tài trợ Vàng cuộc thi Tinh thần pháp luật 2020

Lần này, LuatVietnam tiếp tục là nhà tài trợ Vàng cuộc thi Tinh thần pháp luật 2020 của Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Không chỉ dành những hỗ trợ tốt nhất cho cuộc thi, đến với cuộc thi năm nay, LuatVietnam còn mang tới bất ngờ dành riêng cho sinh viên:

- Tặng 300 tài khoản gói sinh viên 03 tháng và 300 bút bi với tổng giá trị lên tới 65.000.000 đồng (trong thời gian từ nay đến trước ngày 15/6/2020). Truy cập https://sinhvien.luatvietnam.vn để biết thêm chi tiết.

- Tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Thời gian, địa điểm tổ chức Cuộc thi Tinh thần pháp luật

- Thời gian: 13h30 ngày 31/05/2020

- Địa điểm: Tầng 15, tòa IC 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Chính sách tài khóa là gì? Các loại chính sách tài khóa hiện nay

Chính sách tài khóa là gì? Các loại chính sách tài khóa hiện nay

Chính sách tài khóa là gì? Các loại chính sách tài khóa hiện nay

Chính sách tài khóa là một trong những công cụ quan trọng của nhà nước trong việc điều tiết hoạt động kinh tế. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chính sách tài khóa là gì, các loại chính sách tài khóa và tác động của chính sách tài khóa đến nền kinh tế như thế nào nhé.