​Lấy ý kiến về Chỉ số hài lòng với sự phục vụ của cơ quan Nhà nước

UBND TP. Hà Nội đã có Kế hoạch 211/KH-UBND ngày 20/9/2021 về triển khai đánh giá, tự chấm điểm xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của TP. Hà Nội.

Theo nội dung Kế hoạch, từ tháng 9/2021, Sở Nội vụ Hà Nội lấy mẫu phiếu từ người dân, doanh nghiệp để thực hiện điều tra xã hội học về Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của các cơ quan nhà nước (SIPAS).

Bên cạnh đó, dự kiến lấy 211 mẫu phiếu điều tra xã hội học (trừ người dân và doanh nghiệp) từ các đối tượng để đánh giá, tự chấm điểm xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của Thành phố, trong đó:

- 50 người là đại biểu HĐND Thành phố;

- 57 người là lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND Thành phố;

- 95 người là lãnh đạo đơn vị thuộc, trực thuộc cơ quan chuyên môn Thành phố;

- 09 người là lãnh đạo UBND cấp huyện.

chi so hai long voi su phuc vu cua co quan nha nuoc
​Lấy ý kiến về Chỉ số hài lòng với sự phục vụ của cơ quan nhà nước (Ảnh minh họa)
 

Sau khi hoàn thành nội dung trên, tháng 01/2022, Sở Nội vụ sẽ tổ chức đánh giá và tự chấm điểm các tiêu chí, tiêu chí thành phần Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của Thành phố.

Việc đánh giá, chấm điểm bảo đảm chính xác, trung thực, khách quan và theo hướng dẫn của Bộ Nội vụ. Đồng thời, bảo đảm thời gian hoàn thành việc đánh giá, tự chấm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2021 của Thành phố và gửi báo cáo kết quả kèm theo tài liệu kiểm chứng về Bộ Nội vụ theo đúng thời gian quy định.

Nếu có thắc mắc về phòng, chống Covid-19, bạn đọc liên hệ 1900.6192 để được giải đáp.

Đánh giá bài viết:
(1 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục