BGDĐT: Kiểm soát chặt nguồn gốc thực phẩm trong trường học

Ngày 19/03/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn 1074/BGDĐT-GDTC tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm vệ sinh trong trường học.

Kiểm soát chặt nguồn gốc thực phẩm trong trường học
BGDĐT: Kiểm soát chặt nguồn gốc thực phẩm trong trường học (Ảnh minh họa)


Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:

- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;

- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…

- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín…

Lan Vũ
Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Yêu cầu rà soát lại các điều kiện, tiêu chuẩn của sân tập lái, xe tập lái

Yêu cầu rà soát lại các điều kiện, tiêu chuẩn của sân tập lái, xe tập lái

Yêu cầu rà soát lại các điều kiện, tiêu chuẩn của sân tập lái, xe tập lái

Đây là nội dung tại Thông báo 501/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp rà soát dự thảo các Nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật Đường bộ và Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ