Hà Nội: 100% cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ký cam kết về ATTP

Đây là nội dung Chỉ thị 05/CT-UBND về việc tăng cường chỉ đạo phát triển chăn nuôi, nuôi trồng, bảo vệ nguồn lợi thủy sản; an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn Thành phố năm 2019.

Theo đó, Thành phố Hà Nội giao chỉ tiêu kế hoạch về đảm bảo an toàn thực phẩm cho UBND các xã, phường, thị trấn; tổ chức ký cam kết sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn với 100% các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản nhỏ lẻ. Với các trường hợp vi phạm, sẽ công khai và bị xử lý kiên quyết.

xử lý vi phạm an toàn thực phẩm

Hà Nội: Kiên quyết xử lý cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm (Ảnh minh họa)


Cùng với đó, tăng cường công tác thanh kiểm tra, giám sát lấy mẫu, hậu kiểm tự công bố, tập trung vào các cơ sở có nguy cơ cao mất an toàn thực phẩm, xử lý nghiêm, triệt để các cơ sở vi phạm, công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng của địa phương để người dân biết và tẩy chay.

Chỉ thị 05/CT-UBND có hiệu lực từ ngày ban hành, 02/04/2019.

Việt Hà

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Đã có Nghị định mới về tiền lương, tiền thưởng trong doanh nghiệp Nhà nước

Đã có Nghị định mới về tiền lương, tiền thưởng trong doanh nghiệp Nhà nước

Đã có Nghị định mới về tiền lương, tiền thưởng trong doanh nghiệp Nhà nước

Ngày 23/02/2024, Chính phủ ban hành Nghị định 21/2024/NĐ-CP quy định về quản lý lao động, tiền lương và tiền thưởng đối với người lao động làm việc trong công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.