Tăng giảm font chữ:

LuatVietnam ra mắt giao diện mới Tin pháp luật

Tháng 03/2019, LuatVietnam chính thức ra mắt giao diện Tin pháp luật mới với mong muốn trở thành một kênh thông tin pháp luật toàn diện và phổ cập.

LUATVIETNAM RA MẮT GIAO DIỆN TIN PHÁP LUẬT MỚI
Giao diện mới chuyên mục Tin pháp luật của LuatVietnam


Chuyên mục Tin pháp luật mới của LuatVietnam sẽ được quy hoạch thành 10 mục, bao gồm các lĩnh vực được nhiều người quan tâm, như:

- Lao động - Tiền lương: Hệ thống các bài viết liên quan đến Hợp đồng lao động, Chế độ tiền lương… cần thiết với người sử dụng lao động và người lao động.

- Bảo hiểm: Hệ thống các bài viết về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.

- Cán bộ - Công chức: Hệ thống các thông tin liên quan chặt chẽ đến đối tượng cán bộ, công chức đang làm việc trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, từ khi tuyển dụng đến khi về hưu.

- Đất đai - Nhà ở: Hệ thống các bài viết liên quan đến việc làm Sổ đỏ, Chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Tiền sử dụng đất, Thu hồi đất…

- Hành chính: Bao gồm hệ thống các Thủ tục hành chính; các mức Xử phạt vi phạm hành chính về tất cả các lĩnh vực của đời sống…

- Doanh nghiệp: Hệ thống các bài viết về pháp lý doanh nghiệp, từ Đăng ký kinh doanh đến các vấn đề riêng của từng loại hình doanh nghiệp.

- Biểu mẫu: Tổng hợp các mẫu đơn, mẫu hợp đồng về đất đai, dân sự, doanh nghiệp, thuế... cần thiết với tất cả mọi người...

Ngoài ra, cũng từ tháng 03/2019, chuyên mục Tin pháp luật của LuatVietnam bổ sung tính năng Tìm kiếm bài viết, giúp người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm, tra cứu các bài viết thuộc tất cả các mục nêu trên.

Để xem giao diện Tin pháp luật mới của LuatVietnam với hệ thống bài viết ở tất cả các mục, bạn vui lòng bấm chuột vào tên chuyên mục ngay trên trang chủ. 

LuatVietnam

Lan VũLan Vũ
Chia sẻ: