LuatVietnam ra mắt chuyên mục LUẬT SƯ TƯ VẤN

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng, đưa pháp luật đến gần hơn với người dân, LuatVietnam kết nối với các văn phòng luật sư, công ty luật trong nước xây dựng chuyên mục Luật sư tư vấn.

Ra đời từ năm 2000, sau 19 năm hình thành và phát triển, LuatVietnam đã nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những website tra cứu văn bản luật hàng đầu.

Hiện nay, LuatVietnam.vn cũng là website về pháp luật có lượng người đọc đông đảo nhất. Lượng người dùng truy cập hàng tháng tại LuatVietnam.vn đã đạt mốc trên 4,5 triệu; hàng ngày có trên 300.000 người truy cập. Trong đó, LuatVietnam cũng nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn của bạn đọc về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng, đưa pháp luật đến gần hơn với người dân, LuatVietnam kết nối với các văn phòng luật sư, công ty luật trong nước xây dựng chuyên mục Luật sư tư vấn.

luật sư tư vấn

Giao diện chuyên mục Luật sư tư vấn (Ảnh minh họa)


Chuyên mục này hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối giữa các luật sư uy tín trong nghề và tất cả những ai có vướng mắc về pháp lý.

Những thắc mắc gửi tới sẽ được giải đáp MIỄN PHÍ bởi đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Các câu hỏi đến từ mọi lĩnh vực như: Dân sự; Đất đai-Nhà ở; Lao động-Tiền lương; Bảo hiểm; Hình sự; Hành chính; Doanh nghiệp… được sắp xếp lần lượt theo mã câu hỏi và theo lĩnh vực, đơn giản và thuận tiện cho việc tra cứu. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm câu hỏi tương tự theo chủ đề, theo từ khóa ngay trên thanh Tìm kiếm.

Để đặt câu hỏi, bạn đọc bấm tại đây.

Để liên hệ hợp tác, các luật sư bấm tại đây.

Cùng với các tiện ích như: Tra cứu văn bản luật, Tin tức pháp luật và Bản tin Luật; Luật sư tư vấn với các luật sư, luật gia, chuyên viên tư vấn pháp lý sẽ đem đến những câu trả lời thỏa đáng, tối ưu nhất cho mọi vấn đề pháp lý.

LuatVietnam

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục