LuatVietnam ra mắt dịch vụ Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp

Với dịch vụ Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, LuatVietnam mong muốn giúp doanh nghiệp nắm bắt được những quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Với doanh nghiệp, đọc văn bản pháp luật liệu đã đủ?

Mỗi ngày có đến hàng trăm văn bản của các bộ, ngành, địa phương được ban hành. Việc cập nhật văn bản nào có ảnh hưởng đến hoạt động của mình đã là điều không dễ dàng đối với các doanh nghiệp.

Khi tìm được văn bản, đọc và tìm hiểu về văn bản đó có những quy định nào liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, có gì mới so với quy định trước đây, doanh nghiệp cần phải làm gì… lại là một bài toán khó hơn.


Cập nhật, theo dõi văn bản pháp luật liên quan là công việc quan trọng trong doanh nghiệp


Vốn là đơn vị đầu tiên của Việt Nam cung cấp dịch tra cứu văn bản pháp luật, có khách hàng, đối tác là hàng nghìn doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau, LuatVietnam thấu hiểu rất rõ vấn đề đó.

Với nền tảng hệ thống dữ liệu văn bản pháp luật đồ sộ và liên tục được cập nhật mỗi ngày, LuatVietnam ra mắt dịch vụ Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, trong đó phân tích văn bản pháp luật nổi bật, liên quan đến các doanh nghiệp đang hoạt động ở các lĩnh vực phổ biến, như: xây dựng; tài chính ngân hàng; giao thông; xuất nhập khẩu; công nghiệp…

  • Phân tích những quy định mới (so với quy định cũ) mà doanh nghiệp cần quan tâm;
  • Chỉ ra doanh nghiệp cần phải làm gì, lưu ý gì với mỗi quy định mới;
  • Đưa ra cảnh báo về chế tài xử phạt (nếu có) liên quan đến quy định mới.
Bản Phân tích văn bản pháp luật sẽ được đăng tải trên mục Pháp lý doanh nghiệp của website LuatVietnam.vn để khách hàng xem và tải về; đồng thời gửi email đến cho khách hàng ngay sau khi có bản Phân tích, nhằm giúp khách hàng cập nhật kịp thời chính sách mới liên quan đến hoạt động của mình.


Hỗ trợ các nghiệp vụ về Pháp chế trong doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở việc cập nhật, phân tích văn bản pháp luật, dịch vụ hỗ trợ Pháp lý doanh nghiệp của LuatVietnam giúp các doanh nghiệp:

- Tra cứu thủ tục, biểu mẫu theo từng loại hình doanh nghiệp.

Hệ thống thủ tục, biểu mẫu được tổ chức theo cấu trúc hình cây, nội dung xuyên suốt theo vòng đời của doanh nghiệp.

- Hỗ trợ soạn thảo, rà soát hợp đồng, biểu mẫu theo yêu cầu của doanh nghiệp

- Thực hiện thủ tục pháp lý online thay cho doanh nghiệp

- Giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp về các quy định của pháp luật

- Xem lịch pháp lý về các công việc cần thực hiện theo ngày, tháng, năm…

Với dịch vụ Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, LuatVietnam mong muốn giúp doanh nghiệp nắm bắt được những quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đồng thời, nhằm hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề khác về pháp lý cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động với chi phí tối ưu nhất.

Trải nghiệm dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp TẠI ĐÂY.

Đánh giá bài viết:
(3 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

5+ Mẫu bản tường trình học sinh vi phạm dành cho các cấp học

5+ Mẫu bản tường trình học sinh vi phạm dành cho các cấp học

5+ Mẫu bản tường trình học sinh vi phạm dành cho các cấp học

Trong nhà trường có những nội quy được đưa ra để đảm bảo môi trường học có trật tự và việc học tập diễn ra hiệu quả. Những trường hợp học sinh vi phạm nội quy cần phải viết bản tường trình học sinh để trình bày sự việc và cam kết không tái phạm. Dưới đây là mẫu bản tường trình dành cho các cấp học mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu Bản cam kết viết tay cập nhật mới nhất 2023

Mẫu Bản cam kết viết tay cập nhật mới nhất 2023

Mẫu Bản cam kết viết tay cập nhật mới nhất 2023

Bản cam kết viết tay là một trong những loại văn bản phổ biến trong cuộc sống. Văn bản này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Một bản cam kết viết tay như thế nào là đạt chuẩn? Hãy cùng tham khảo các mẫu được LuatVietnam gợi ý dưới đây.

Top 3 mẫu biên bản họp phụ huynh đầu năm các cấp

Top 3 mẫu biên bản họp phụ huynh đầu năm các cấp

Top 3 mẫu biên bản họp phụ huynh đầu năm các cấp

Biên bản họp phụ huynh đầu năm là một trong những biên bản vô cùng quan trọng trong các trường học. Biên bản họp phụ huynh cần cập nhật đầy đủ, chính xác những thông tin, nội dung trong suốt cuộc họp. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách viết biên bản họp phụ huynh chính xác nhất năm 2023 qua bài viết sau!