Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyển dụng 22 công chức

Liên quan đến việc tuyển dụng công chức năm 2018, mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Thông báo chính thức.

Theo Thông báo số 111/TB-BGDĐT, năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tuyển dụng 22 công chức làm việc cho các đơn vị thuộc Bộ.

Cụ thể: 01 công chức làm việc tại Vụ Giáo dục Trung học; 02 công chức làm việc tại Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên; 02 công chức làm việc tại Vụ Giáo dục thể chất; 03 công chức làm việc tại Vụ Pháp chế; 01 công chức làm việc tại Vụ Tổ chức cán bộ; 02 công chức làm việc tại Vụ Kế hoạch -Tài chính; 02 công chức làm việc tại Thanh tra; 02 công chức làm việc tại Cục Quản lý chất lượng; 03 công chức làm việc tại Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục; 01 công chức làm việc tại Cục Công nghệ thông tin; 03 công chức làm việc tại Văn phòng.

Thông báo cũng nêu rõ, ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn chung theo quy định, ứng viên tham gia dự tuyển còn cần đáp ứng các điều  kiện, tiêu chuẩn khác theo yêu cầu của từng vị trí việc làm.

Các ứng viên tham dự kỳ thi tuyển công chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ phải trải qua 04 môn thi bao gồm: Môn Kiến thức chung; Môn Nghiệp vụ chuyên ngành; Môn Ngoại ngữ và Môn Tin học văn phòng.

Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyển dụng 22 công chức

Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyển dụng 22 công chức (Ảnh minh họa: Internet)

Cách tính điểm căn cứ vào Nghị định 24/2010/NĐ-CP. Theo đó, bài thi được chấm theo thang điểm 100. Trong đó, Môn thi kiến thức chung tính hệ số 1; Môn nghiệp vụ chuyên ngành: bài viết tính theo hệ số 2, trắc nghiệm tính hệ số 1; Môn Ngoại ngữ, Môn Tin học văn phòng tính hệ số 1 và không tính vào tổng số điểm thi.

Điều 11 Nghị đinh 24 cũng nêu rõ, người trúng tuyển là người có đủ các điều kiện sau: Có đủ các bài thi của các môn thi; Có điểm của mỗi bài thi đạt từ 50 điểm trở lên; Có kết quả thi tuyển cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả thi tuyển bằng nhau ở vị trí cần tuyển dụng, người có điểm bài thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành cao hơn là người trúng tuyển; nếu điểm bài thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành bằng nhau thì người có điểm bài thi trắc nghiệm môn nghiệp vụ chuyên ngành cao hơn là người trúng tuyển...

Ứng viên có nhu cầu gửi 01 bộ hồ sơ gồm: Đơn đăng ký dự tuyển công chức; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền; Bản sao giấy khai sinh; Bản chụp các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển; Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp; Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có); 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận; 02 ảnh chân dung 4x6cm trên nền trắng.

- Địa điểm nộp hồ sơ:

Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Phòng 402, nhà A, số 35 đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Thời hạn nhận hồ sơ: từ 20/03/2018 - 18/04/2018.

- Lệ phí dự tuyển: 500.000 đồng/thí sinh.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Mẫu Công văn hỏi đáp gửi Chi cục Thuế chuẩn nhất 2024

Mẫu Công văn hỏi đáp gửi Chi cục Thuế chuẩn nhất 2024

Mẫu Công văn hỏi đáp gửi Chi cục Thuế chuẩn nhất 2024

Khi có khúc mắc trong về thuế, doanh nghiệp có thể gửi Công văn hỏi đáp gửi Chi cục Thuế quản lý để được hướng dẫn giải quyết theo quy định của pháp luật. Mời bạn đọc tải ngay mẫu Công văn hỏi đáp gửi Chi cục Thuế được nhiều người sử dụng nhất tại bài viết này.

Đề xuất mới sẽ siết điều kiện được mua nhà ở xã hội từ 01/7/2024?

Đề xuất mới sẽ siết điều kiện được mua nhà ở xã hội từ 01/7/2024?

Đề xuất mới sẽ siết điều kiện được mua nhà ở xã hội từ 01/7/2024?

Bộ Xây dựng đang đề xuất nhiều quy định liên quan đến nhà ở xã hội tại dự thảo Nghị định phát triển và quản lý nhà ở xã hội trong đó có nhiều quy định sẽ đề xuất siết điều kiện được mua nhà ở xã hội từ 01/7/2024. Vậy cụ thể là gì?