Chi phí sử dụng hóa đơn điện tử là bao nhiêu? Có nên dùng hóa đơn điện tử hay không?

Giá phần mềm hóa đơn điện tử thế nào? Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử có tiết kiệm hơn sử dụng hóa đơn giấy hay không? Nên sử dụng hóa đơn điện tử hay hóa đơn giấy? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

phan mem hoa don dien tu co dat khongPhần mềm hóa đơn điện tử có đắt không?

1. Giá phần mềm hóa đơn điện tử có đắt không?

Ngày nay, hóa đơn điện tử đã và đang trở thành giải pháp hóa đơn giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng lợi nhuận. Thế nhưng, nhiều người dùng còn phân vân, thắc mắc: Giá hóa đơn điện tử ra sao? Hóa đơn điện tử có thật sự tiết kiệm hơn hóa đơn giấy hay không?

Khi tìm hiểu về giá phần mềm hóa đơn điện tử, người dùng và doanh nghiệp cần biết hóa đơn điện tử hiện có 02 phiên bản chính: Phiên bản PC và phiên bản Web. Hai phiên bản này có đặc điểm và mức giá không giống nhau. Tuy nhiên, so với hóa đơn giấy thì chi phí hóa đơn điện tử dù phiên bản nào cũng tối ưu hơn rất nhiều.

Đây cũng chính là lý do mà trong ước tính sơ bộ, Tổng cục Thuế đã chỉ ra: Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp các doanh nghiệp giảm tối đa chi phí, tiết kiệm đến 3.000 tỷ đồng chi phí hóa đơn mỗi năm, đồng thời gia tăng nhiều lợi ích lớn.

Không chỉ tiết kiệm chi phí hóa đơn cho các doanh nghiệp, nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử còn phát triển thêm cả phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản app mobile, gia tăng tính thuận tiện và lợi ích cho người dùng.

Với phiên bản app mobile, người dùng có thể dễ dàng cài đặt, khởi tạo và xuất hóa đơn điện tử ngay trên điện thoại di động, với mức phí sử dụng là 0 đồng. Thông thường, hóa đơn điện tử bản app mobile đều được thiết kế đồng bộ dữ liệu với phiên bản web.

Thực tế, khi lựa chọn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử, ngoài mức giá, người dùng cũng nên quan tâm tới thương hiệu của nhà cung cấp, nên ưu tiên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử đã được thẩm định bởi Tổng cục Thuế và được xếp trong danh sách nhà cung cấp hóa đơn điện tử được Cục Thuế lựa chọn như Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) với phần mềm HĐĐT E-invoice.

2. Giá phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản PC

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản PC có đặc điểm thường để phục vụ các doanh nghiệp có quy mô lớn, hóa đơn được xuất trực tiếp trên phần mềm. Phiên bản PC có tính ổn định rất cao vì hoàn toàn không phụ thuộc vào kết nối mạng.

Bên cạnh đó, phiên bản PC được tích hợp dễ dàng với hệ thống phần mềm kế toán, quản lý doanh nghiệp,... được đảm bảo thực hiện theo các yêu cầu đặc thù riêng biệt. Nhờ vậy, doanh nghiệp khi dùng phiên bản này có thể truy xuất báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn rất nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời chủ động hơn trong việc lưu trữ.

Chi phí hóa đơn điện tử khi sử dụng phiên bản PC sẽ phụ thuộc vào điểm truy cập và lượng hóa đơn xuất ra hàng năm. Cụ thể, bạn đọc và doanh nghiệp có thể tham khảo giá phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản PC tại bảng dưới đây:

bang gia phan mem hoa don dien tu

Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản PC

Đặc biệt, khi lựa chọn hóa đơn điện tử phiên bản PC của E-invoice, các doanh nghiệp sẽ được đưa ra các yêu cầu đặc thù kinh doanh của đơn vị mình như: Khả năng phê duyệt hóa đơn, tùy chọn mẫu hóa đơn, đồng bộ thông tin lên website vận chuyển hóa đơn,... Dựa vào những yêu cầu cụ thể này, các chuyên gia công nghệ của ThaisonSoft sẽ tư vấn, thiết kế lộ trình chuyển đổi và phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp nhất với mô hình, đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp.

3. Giá phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản Web

Phần mềm HĐĐT E-invoice bản Web là phiên bản được thiết kế phù hợp hơn với các đơn vị kinh doanh có quy mô vừa, nhỏ hoặc siêu nhỏ. Phiên bản này không yêu cầu quá cao về khả năng đáp ứng hạ tầng kỹ thuật, phương tiện và nhân lực của các doanh nghiệp. Các hộ, cá nhân kinh doanh có lượng hóa đơn xuất ra hàng năm không quá lớn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn phiên bản này.

Thực tế, phần mềm HĐĐT E-invoice phiên bản Web cho phép người dùng xuất hóa đơn dễ dàng trên website thông qua tài khoản được cung cấp, chỉ cần tới máy tính có kết nối mạng internet.

So với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử tiện vừa tiện lợi, lại vừa tối ưu chi phí hơn rất nhiều. Chi tiết giá phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản Web, bạn đọc và doanh nghiệp có thể tham khảo tại bảng dưới đây:

bang gia phan mem hoa don dien tu e invoiceBảng giá phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản Web

Đặc biệt, khi sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản Web của ThaisonSoft, người dùng còn được sử dụng thêm E-invoice phiên bản app với mức giá 0 đồng, chỉ việc tải app về điện thoại di động cá nhân, đăng nhập tài khoản là đã có thể sử dụng, thậm chí là lập, xuất hóa đơn ngay trên điện thoại cực đơn giản. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa thuận tiện.

Như vậy, với các lợi ích mang lại, hóa đơn điện tử chính là giải pháp tối ưu cho các đơn vị kinh doanh, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa thuận tiện.

Mọi thắc mắc hay muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 - 1900 4768
  • Tel: 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/
Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Thu nhập vãng lai dưới 2 triệu đồng có phải nộp thuế TNCN không?

Thu nhập vãng lai dưới 2 triệu đồng có phải nộp thuế TNCN không?

Thu nhập vãng lai dưới 2 triệu đồng có phải nộp thuế TNCN không?

Thu nhập vãng lai dưới 2 triệu đồng có phải nộp thuế TNCN không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người lao động thời vụ, đặc biệt là những bạn sinh viên làm việc thời vụ, part-time thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc nêu trên.