Từ 12/8, tiếp tục dừng các chuyến bay chở khách đến/đi từ Đà Nẵng

Bộ Giao thông Vận tải mới gửi đi Công văn hoả tốc số 7832/BGTVT-VT gửi các đơn vị trực thuộc Bộ và Sở Giao thông Vận tải các địa phương về kế hoạch vận chuyển hành khách nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Từ 12/8, tiếp tục dừng các chuyến bay chở khách đến Đà Nẵng
Từ 12/8, tiếp tục dừng các chuyến bay chở khách đến Đà Nẵng (Ảnh minh họa)

Kế hoạch vận chuyển hành khách từ 0h ngày 12/8 đến khi có thông báo mới được thực hiện như sau:

- Đối với hàng không: Tiếp tục tạm dừng các chuyến bay chở khách trên các đường bay nội địa đến/đi từ Đà Nẵng. Giảm tối đa hoặc tạm dừng các chuyến bay đi/đến sân bay Chu Lai (Quảng Nam).

Bố trí các chuyến bay hỗ trợ các du khách đang ở lại Đà Nẵng trở về địa phương thực hiện theo Công văn số 7703 của Bộ gửi ngày 06/8. Không hạn chế khai thác với các chuyến bay không vận chuyển hành khách;

- Đường bộ: Dừng hoạt động vận chuyển các tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, hoạt động vận tải của xe khách hợp đồng, xe du lịch, taxi, xe buýt đi/đến và trong Đà Nẵng, trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, xe vận chuyển phục vụ chống dịch, nhu yếu phẩm, xe cung cấp thức ăn, hàng hóa...

- Với lĩnh vực đường sắt, tạm dừng toàn bộ hoạt động của tàu khách xuất phát và kết thúc tại ga Đà Nẵng;

- Lĩnh vực đường thủy nội địa, dừng các chuyến tàu chở khách từ bờ ra đảo có điểm đi/đến là Đà Nẵng, trừ trường hợp đặc biệt.

Trước đó tại Công văn 5316/UBND-VHXH, Đà Nẵng quyết định tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ từ 0 giờ ngày 12/8/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Khách vay gặp khó khăn được giãn nợ ngân hàng đến hết 31/12/2024

Khách vay gặp khó khăn được giãn nợ ngân hàng đến hết 31/12/2024

Khách vay gặp khó khăn được giãn nợ ngân hàng đến hết 31/12/2024

Ngày 18/6/2023, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Thông tư 06/2024/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 02/2023/TT-NHNN về việc tổ tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn.