Khẩn: Dừng toàn bộ chuyến bay chở khách đi và đến Đà Nẵng từ 0h ngày 28/7

Để triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp về phòng, chống dịch Covid-19 ngày 27/7/2020, Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành Công văn 7286/BGTVT-VT.

Dừng toàn bộ chuyến bay chở khách đi và đến Đà Nẵng từ 0h ngày 28/7
Dừng toàn bộ chuyến bay chở khách đi và đến Đà Nẵng từ 0h ngày 28/7 (Ảnh minh họa)

Công văn nêu rõ trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 28/7, dừng toàn bộ các chuyến bay chở khách trên các đường bay nội địa đi/đến Đà Nẵng. Ưu tiên tăng chuyến để giải tỏa hành khách du lịch từ Đà Nẵng đi về các địa phương khác trước 0h ngày 28/7.

Dừng toàn bộ các hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt đi/đến và trong thành phố Đà Nẵng, trừ các trường hợp đặc biệt vì lí do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly; xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp; xe phục vụ phòng chống dịch và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết; xe chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa.

Hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt có hành trình đi qua thành phố Đà Nẵng thì không được dừng, đỗ lại Đà Nẵng để đón, trả khách. Các hoạt động vận chuyển không qua Đà Nẵng thực hiện bình thường.

Với lĩnh vực đường sắt, tạm dừng toàn bộ hoạt động của tàu khách xuất phát và kết thúc tại ga Đà Nẵng…

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục