Tạm dừng các chuyến bay đến và đi TP.HCM từ nhiều tỉnh, thành

Ngày 02/7/2021, Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành đồng loại nhiều văn bản về việc tạm dừng các chuyến bay đi và đến từ TP.Hồ Chí Minh để hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể:

- Tại Công văn số 6425/BGTVT-VT, Bộ Giao thông Vận tải thống nhất tạm dừng các chuyến bay chở khách từ Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh - Chu Lai, Quảng Nam và ngược lại từ 0 giờ ngày 04/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

- Tại Công văn số 6422/BGTVT-VT, tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP. Hồ Chí Minh - Huế và ngược lại từ 0 giờ ngày 05/7/2021 cho đến khi có thông báo mới. Các đường bay khác vẫn thực hiện theo kế hoạch khai thác của các hãng hàng không.

- Tại Công văn số 6413/BGTVT-VT, tạm dừng các chuyến bay chở khách đi/đến Cảng hàng không Thọ Xuân từ 0 giờ ngày 04/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tạm dừng các chuyến bay đến và đi TP.HCM từ nhiều tỉnh, thành
Tạm dừng các chuyến bay đến và đi TP.HCM từ nhiều tỉnh, thành (Ảnh minh họa)

Đồng thời, tại các Công văn này, Cục Hàng không Việt Nam còn xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế.

Trước đó, theo đề nghị của các địa phương, Bộ Giao thông Vận tải cũng đồng ý dừng khai thác chuyến bay chở khách từ Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến Vân Đồn (Quảng Ninh), Cát Bi (Hải Phòng), Pleiku (Gia Lai), Đồng Hới (Quảng Bình), Vinh (Nghệ An) để phòng chống dịch Covid-19.

Những Công văn trên được ban hành ngày 02/7/2021.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

>> TP.HCM hỗ trợ tiền ăn cho người đi cách ly tập trung

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục