Nóng: Hà Nội cho trẻ mầm non đi học bán trú từ 13/4/2022

Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội vừa có Công văn 1052/UBND-KGVX thống nhất với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho trẻ em mầm non trên địa bàn đến trường học trực tiếp.

Theo đó, Uỷ ban nhân dân TP. Hà Nội thống nhất với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép trẻ mầm non được chính thức đến trường từ ngày 13/4/2022 tức là thứ Tư tuần sau, học các ngày trong tuần theo kế hoạch giáo dục của các trường, cơ sở giáo dục.

Đồng thời, các trường học tổ chức bán trú, dạy học 02 buổi/ngày trên cơ sở tự nguyện, đồng thuận của phụ huynh học sinh và xây dựng kế hoạch diễn tập xử lý khi có cán bộ, giáo viên, học sinh là F0.

tre mam non ha noi di hoc lai

Nóng: Trẻ mầm non tại Hà Nội đi học trở lại từ 13/4/2022 (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, tại Công văn này, Uỷ ban nhân dân TP. Hà Nôi giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp Sở Y tế thường xuyên cập nhật, quán triệt đầy đủ, kịp thời thông tin về việc đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch trong cơ sở giáo dục.

Căn cứ tình hình thực tế về dịch bệnh, Uỷ ban nhân dân các quận, huyện, thị xã quyết định và chịu trách nhiệm cho trẻ đi học trở lại tại các cơ sở giáo dục mầm non.

Trước đó, tại Công văn số 976/UBND-KGVX, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội cũng đồng ý cho học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường từ ngày 06/4/2022. Tuy nhiên, tại Công văn này, trẻ em mầm non vẫn nghỉ học tại nhà.

Nếu còn vấn đề khác liên quan đến việc đi học của học sinh trên địa bàn Hà Nội nói riêng, trên cả nước nói chung, độc giả có thể liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

>> Hà Nội: Học sinh lớp 1 - 6 trở lại trường từ 06/4/2022

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục