Sử dụng đầu số 147 cước 630 đồng/tin nhắn để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

(LuatVietnam) Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 1590/QĐ-BTTTT ngày 30/09/2011 về số dịch vụ nhắn tin và giá cước bản tin nhắn phục vụ vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới.
Cụ thể, đầu số 147 được sử dụng để phục vụ vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới thông qua tin nhắn từ các thuê bao mạng viễn thông cố định và mạng thông tin di động.
 
Giá cước bản tin nhắn phục vụ vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới là 630 đồng/bản tin nhắn (đã bao gồm thuế VAT 10%) không phân biệt giờ rỗi và giờ bận.
 
Tỷ lệ phân chia giá cước bản tin nhắn từ các thuê bao mạng viễn thông cố định và mạng thông tin di động đến cổng thông tin 147 được quy định như sau: Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch được hưởng 330 đồng/bản tin nhắn để phục vụ cho việc vận động bầu chọn theo thỏa thuận với các tổ chức quốc tế và theo quy định của pháp luật; Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) được hưởng 120 đồng/bản tin nhắn và doanh nghiệp viễn thông có thuê bao gửi tin nhắn đến cổng nhắn tin 147 được hưởng 180 đồng/bản tin nhắn.
 
Bộ trưởng cũng giao VTC mở cổng nhắn tin 147 sử dụng hạ tầng sẵn có của Cổng thông tin 1400 theo các quy định hiện hành. Các Doanh nghiệp viễn thông có trách nhiệm phối hợp với VTC để đưa dịch vụ nhắn tin qua cổng thông tin 147 vào hoạt động phục vụ vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới.
 
Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 30/09/2011 đến hết ngày 11/11/2011.
  • LuậtViệtnam 

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Hướng dẫn mới về khoản hỗ trợ lao động bị mất việc, giảm giờ làm

Hướng dẫn mới về khoản hỗ trợ lao động bị mất việc, giảm giờ làm

Hướng dẫn mới về khoản hỗ trợ lao động bị mất việc, giảm giờ làm

Ngày 16/01/2023, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã ra Quyết định 6696/QĐ-TLĐ ban hành Quy định thực hiện chính sách hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động bị giảm thời gian làm việc, chấm dứt hợp đồng lao động do doanh nghiệp bị cắt, giảm đơn hàng.