Sẽ cấp Giấy đi đường cho nhân viên công ty công nghệ thông tin

Ngày 07/9/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Công văn số 3455/BTTTT-CNTT về hỗ trợ doanh nghiệp công nghệ thông tin - truyền thông trong thời gian giãn cách xã hội.

Theo đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố:

- Xem xét hỗ trợ cấp Giấy đi đường cho người lao động của các doanh nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông để duy trì các hoạt động ứng trực với tỷ lệ 10 - 15% tại doanh nghiệp mỗi ngày trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo quy định.

- Hướng dẫn các doanh nghiệp công nghệ thông tin được phép hoạt động chịu trách nhiệm đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

cap giay di duong cho nhan vien cong ty cong nghe thong tinSẽ cấp Giấy đi đường cho nhân viên công ty công nghệ thông tin (Ảnh minh họa)

Việc cấp Giấy đi đường này nhằm hỗ trợ cho hoạt động của các doanh nghiệp đang cung cấp, duy trì, đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống, hạ tầng công nghệ thông tin - truyền thông, dịch vụ công của cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp đang có hợp đồng sản xuất kinh doanh với đối tác nước ngoài, các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm công nghệ số phục vụ các lĩnh vực thiết yếu như thương mại điện tử, y tế, giáo dục, giao nhận hàng hóa,...

Nếu còn thắc mắc về bài viết, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

>> Hoàn toàn miễn phí cấp Giấy nhận diện mã QR trên luồng xanh

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục