Các nhà xuất bản được tự chủ trong việc tham gia in lịch blốc năm 2006

Các nhà xuất bản được tự chủ trong việc tham gia in lịch blốc năm 2006Bộ Văn hoá - Thông tin vừa có văn bản số 1187/HD-BVHTT hướng dẫn việc xuất bản và quản lý lịch năm 2006. Theo đó, đối với lịch blốc, các nhà xuất bản được tự chủ, tự quyết định việc tham gia hoặc không tham gia xuất bản lịch blốc, được tự chủ trong việc tham gia hoặc không tham gia các nhóm điều hành xuất bản lịch.

 

Khi xuất bản, các nhà xuất bản phải đăng ký với Cục Xuất bản về số lượng in, chủ đề, mẫu mã, khuôn khổ của từng loại lịch blốc định giá bán lẻ từng loại lịch blốc, được tổ chức đấu thầu in hoặc lựa chọn cơ sở in

 

Đối với lịch tờ và các loại lịch khác: mọi nhu cầu xuất bản lịch tờ, lịch sổ, lịch bàn, lịch túi, lịch bướm và các loại lịch khác nhằm mục đích kinh doanh đều thông qua các nhà xuất bản..

 

(Theo Tin tức)

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Hôm nay, Quốc hội khai mạc kỳ họp thứ 7

Hôm nay, Quốc hội khai mạc kỳ họp thứ 7

Hôm nay, Quốc hội khai mạc kỳ họp thứ 7

Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XI sẽ chính thức khai mạc trọng thể vào 8h30 ngày hôm nay (5/5) tại Hội trường Ba Đình Hà Nội. Đáng chú ý, tại kỳ họp này sẽ bổ sung thêm dự án Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Luật Đầu tư chung, Luật Doanh nghiệp chung (dự kiến cho ý kiến vào kỳ họp cuối năm), các dự án pháp lệnh quản lý ngoại hối, tiêu chuẩn hoá cũng được bổ sung vào chương trình làm luật năm 2005 phục vụ cho đàm phán gia nhập WTO.

"Cần xác định quyền chính trị của thanh niên trong luật"

"Cần xác định quyền chính trị của thanh niên trong luật"

Ngày 25/4, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị lãnh đạo Trung ương Đoàn các thời kỳ góp ý cho Dự Luật Thanh niên. Theo đó, trong chương "Quyền và nghĩa vụ của thanh niên" của Luật Thanh niên vẫn còn thiếu một quyền rất cơ bản của thanh niên, đó là quyền chính trị, bên cạnh những quyền khác như kinh tế, học tập, lao động...

Xe cán bộ cao cấp vẫn được vượt đèn đỏ

Xe cán bộ cao cấp vẫn được vượt đèn đỏ

Xe cán bộ cao cấp vẫn được vượt đèn đỏ

Tại cuộc họp báo công bố Pháp lệnh Cảnh vệ sáng 26/4 do Văn phòng Chủ tịch Nước tổ chức, báo giới đã đặt câu hỏi với ông Nguyễn Văn Hưởng: Tại cuộc họp thông qua Pháp lệnh này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã đề nghị Bộ Công an bỏ quyền ưu tiên vượt đèn đỏ, bỏ còi hú dẹp đường của xe cán bộ cao cấp, nhưng nội dung này không thấy thể hiện trong Pháp lệnh?