Ồ ạt tin nhắn khuyến mại 50% thẻ nạp trong ngày áp dụng cuối cùng

Từ ngày mai (01/03/2018), các nhà mạng chỉ được khuyến mại đến tối đa 20% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả trước, và tối đa 50% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả sau. Trong những ngày cuối cùng của tháng 02, các nhà mạng liên tục gửi tin nhắn khuyến mại đến cho khách hàng.

Liên tiếp trong những ngày cuối tháng 02/2018, người sử dụng điện thoại di động trên cả nước đều đồng loạt nhận được tin nhắn đến từ các nhà mạng với nội dung thông báo về chương trình khuyến mại 50% thẻ nạp. Đây là cơ hội cuối cho các thuê bao di động trả trước được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp.

ồ ạt tin nhắn khuyến mại 50% thẻ nạp trong ngày áp dụng cuối
ồ ạt tin nhắn khuyến mại 50% thẻ nạp trong ngày áp dụng cuối

Trong những ngày cuối tháng 2, các nhà mạng ồ ạt gửi tin nhắn khuyến mại

Theo tin nhắn khuyến mại gửi đến từ các nhà mạng lớn như Viettel, MobiFone và Vinaphone, chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp cuối cùng sẽ diễn ra trong ngày hôm nay (ngày 28/02/2018). Chương trình áp dụng cho nhiều đối tượng thuê bao từ các thuê bao đang hoạt động đến các thuê bao khóa một chiều... Ở lần khuyến mại này, các thuê bao được nạp không giới hạn số lượng thẻ nạp. Theo thông báo của Viettel, số tiền khuyến mại sẽ được dùng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

Sở dĩ các nhà mạng đều đưa ra thông báo lần khuyến mại này là “CƠ HỘI CUỐI”, bởi theo quy định tại Thông tư 47/2017/TT-BTTTT ban hành ngày 29/12/2017, từ 01/03/2018, tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại cho thuê bao di động trả trước không được vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ và không vượt quá 50% tổng giá trị đối với thuê bao di động trả sau.

Ngoài ra, Thông tư trên cũng nêu rõ, mức giá trị vật chất tối đa dùng để khuyến mại cho một loại hình dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng đối với thuê bao di động trả trước cũng không được vượt quá 20%; đối với thuê bao di động trả sau, không được vượt quá 50%.

Như vậy, tính từ ngày 01/03/2018 trở đi, các nhà mạng di động tại Việt Nam chỉ được khuyến mại tối đa 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước. Mức khuyến mại tối đa cho thuê bao di động trả sau là 50%.

Ghi nhận trong ngày cuối cùng diễn ra chương trình khuyến mại, hầu hết các chủ thuê bao di động trả trước đều “tranh thủ” cơ hội “vàng” để nạp thẻ điện thoại trước khi giá trị khuyến mại giảm đi 30%.

ồ ạt tin nhắn khuyến mại 50% thẻ nạp trong ngày áp dụng cuối

Hôm nay là ngày cuối áp dụng chương trình khuyến mại 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước

Việc Bộ Thông tin và Truyền thông ngưng áp dụng các chương trình khuyến mại “khủng” cho các thuê bao trả trước, thay vào đó là quy định hạn mức khuyến mại như trên được cho là giải pháp tối ưu góp phần đảm bảo sự công bằng trên thị trường viễn thông di động, đồng thời đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, hạn chế sự gia tăng của các thuê bao trả trước, tiến tới xóa bỏ tình trạng tin nhắn rác, cuộc gọi rác.

Bạn đọc có thể xem thêm các tin liên quan tại đây:

Chỉ còn 1 tuần nữa, d­­ừng khuyến mại 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước

Lịch sử các mức khuyến mại cho thuê bao trả trước của nhà mạng

Từ 1/3, dừng khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Thẻ BHYT từ 01/7/2024: 4 thay đổi quan trọng ảnh hưởng đến triệu người dân

Thẻ BHYT từ 01/7/2024: 4 thay đổi quan trọng ảnh hưởng đến triệu người dân

Thẻ BHYT từ 01/7/2024: 4 thay đổi quan trọng ảnh hưởng đến triệu người dân

Bên cạnh các chính sách về lương, thưởng từ 01/7/2024 thì cũng có nhiều quy định liên quan đến BHYT nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân. Dưới đây là tổng hợp những quy định mới về thẻ BHYT từ 01/7/2024 không thể bỏ qua.