Hà Nội xét tuyển giáo viên hợp đồng vào viên chức

Ủy ban nhân dân (UBND) TP Hà Nội mới đây đã ban hành Quyết định 2362/QĐ-UBND phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tổ chức xét tuyển vào viên chức đối với các trường hợp lao động hợp đồng làm công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập thuộc Thành phố từ năm 2015 trở về trước.

Thành phố đã phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng vào viên chức các cơ sở giáo dục trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã năm 2020 với tổng chỉ tiêu xét tuyển là 5.349, trong đó:

- Giáo viên Mầm non hạng IV, mã số V.07.02.06: 1.789 người;

- Giáo viên Tiểu học hạng IV, mã số V.07.03.09: 1.864 người;

- Giáo viên THCS hạng III, mã số V.07.04.12 : 1.696 người.

Hà Nội xét tuyển giáo viên hợp đồng vào viên chức
Hà Nội xét tuyển giáo viên hợp đồng vào viên chức (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, Thành phố còn ban hành Kế hoạch tổ chức xét tuyển vào viên chức đối với các trường hợp lao động hợp đồng làm công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập thuộc Thành phố từ năm 2015 trở về trước.

Đối tượng có đủ tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển là những người hợp đồng lao động trong danh sách có đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức được đăng ký dự tuyển vào vị trí tương ứng trong biểu chỉ tiêu của toàn Thành phố.

Người hợp đồng lao động trong danh sách, nếu không tham gia dự tuyển hoặc tham gia nhưng không trúng tuyển sẽ phải chấm dứt hợp đồng lao động và giải quyết chế độ theo quy định.

Hình thức tuyển dụng là xét tuyển 02 vòng theo quy định tại Nghị định 161/2018/NĐ-CP.

- Vòng 01: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 02;

- Vòng 02: Thực hành thông qua giảng dạy để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục