Tăng giảm font chữ:

TP.HCM đào tạo, sát hạch lái xe trở lại từ 01/3/2021

Sau thời gian tạm ngừng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, mới đây, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã ban hành Công văn về việc đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho học viên khi trở lại học, và dự thi sát hạch.

Công văn này được Sở Giao thông Vận tải TP.HCM gửi các cơ sở, trung tâm đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe; thông báo việc cho phép tiếp tục tổ chức đào tạo và đăng ký tổ chức sát hạch để cấp giấy phép lái xe cho học viên kể từ ngày 01/3/2021.

sat hach lai xe tro lai tu 1/3/2021
TP.HCM cho sát hạch lái xe trở lại từ 1/3/2021 (Ảnh minh họa)
 

Các cơ sở đào tạo lái xe có trách nhiệm thông báo rộng rãi cho tất cả học viên trở lại từ vùng có dịch, hoặc đã đi đến vùng có dịch phải khai báo với cơ sở y tế địa phương để theo dõi và kiểm tra sức khỏe. Toàn bộ quy trình theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố. 

Đồng thời, triển khai thực hiện khai báo y tế trực tuyến hằng ngày cho toàn thể học viên, nhân viên. Người khai báo không trung thực sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đây, do tình hình dịch Covid-19 có những diễn ra phức tạp, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã yêu cầu các đơn vị đào tạo, sát hạch trên địa bàn TP.HCM tạm ngưng thực hiện công tác sát hạch từ ngày 03/02/2021.

 
Tình NguyễnTình Nguyễn

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6192 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Đăng ký Kênh Youtube LuatVietnam

Để xem chính sách mới tại đây

Chủ đề: dịch Corona