Hà Nội công nhận 26 sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2020

26 sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2020 được Hà Nội ghi nhận tại Quyết định 5476/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố.

san pham cong nghiep chu luc ha noi 2020
Công nhận 26 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2020 (Ảnh minh họa)
 

Các sản phẩm này bao gồm: PCB - Sản phẩm bản mạch cứng; FPC - Sản phẩm bản mạch dẻo; Sứ vệ sinh cao cấp, vòi, chậu rửa TOTO; Nồi Inox, chảo chống dính, nồi cơm điện, bếp gas Sunhouse; Máy in Canon; Sơn iPaint; Đay dệt và giỏ tre Phú Ngọc…

Thời gian công nhận có giá trị trong vòng 36 tháng kể từ ngày Quyết định có hiệu lực.

Hà Nội cũng công nhận Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2020. Thời gian công nhận có giá trị trong vòng 12 tháng kể từ ngày Quyết định có hiệu lực.

Các doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố sẽ được cấp Giấy chứng nhận, được tuyên truyền quảng bá, tôn vinh sản phẩm trên các phương tiện thông tin của thành phố.

Ngoài ra, được ưu tiên tham gia các chương trình xúc tiến, khuyến công, hỗ trợ phát triển khoa học - công nghệ, phát triển nguồn nhân lực của thành phố; Được sử dụng logo của Chương trình sản phẩm công nghiệp chủ lực phục vụ các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm trong các hoạt động của doanh nghiệp…

Quyết định có hiệu lực từ ngày ký ban hành 07/12/2020.

>> Sản phẩm nông nghiệp chủ lực quốc gia

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục