LuatVietnam trao giải “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy S3 Mini” cho khách hàng phía Nam

(LuatVietnam)  Sau khi tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng chương trình “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy S3 Mini” tại khu vực phía Bắc, sáng nay (10/12/2013), tại văn phòng Công ty CP INCOM Sài Gòn tại TP.HCM, LuatVietnam tiếp tục tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng thuộc khu vực phía Nam may mắn trúng thưởng trong chương trình.

 Nhân kỷ niệm 13 năm ngày ra mắt website LuatVietnam.vn, Trung tâm LuatVietnam - Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM phối hợp với Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum (TTXVN) tổ chức Chương trình khuyến mãi trong tháng 10 và tháng 11/2013 “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy S3 Mini”, dành cho các khách hàng tham gia đăng ký trả phí 12 tháng gói dịch tra cứu văn bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh, hoặc trả phí 6 tháng trở lên sử dụng đồng thời tra cứu tiếng Việt và tiếng Anh.

Ngày 03/12/2012, tại Hà Nội, LuatVietnam đã tổ chức quay số ngẫu nhiên chọn khách hàng trúng thưởng và tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng gồm 01 giải Tri ân, 03 giải Thành ý, 05 giải Gắn kết và 10 giải Niềm vui.

Căn cứ theo kết quả quay thưởng đã xác định được các khách hàng may mắn trúng thưởng tại khu vực phía Nam, gồm:

1/ 02 giải Thành ý: 01 điện thoại Smartphone Samsung Galaxy Y trị giá 2 triệu đồng:

- Bà Nguyễn Cao Nguyên, công tác tại DEUTSCHE BANK AG - chi nhánh TP.HCM

- Bà Nguyễn Hồng Dạ Ngân, công tác tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh KCN Tân Tạo

2/ 02 giải Gắn kết: 01 năm sử dụng dịch vụ LuatVietnam (tiếng Việt và tiếng Anh) trị giá 4,5 triệu đồng:

- Công ty TNHH VinaCapital Corporate Finance Việt Nam

- Công ty Cổ phần Điện cơ Đồng Nai

3/ 06 giải Niềm vui: 01 thẻ điện thoại trị giá 200.000 đồng:

- Khách hàng Nguyễn Lê Diễm - Công ty TNHH SANKEI Việt Nam

- Khách hàng Lê Thanh Vẽ - Công ty TNHH Dongil Rubber Belt Việt Nam

- Khách hàng Hồ Thúy Kiều - Công ty Cổ phần Khai thác Thủy điện Sông Giang

- Khách hàng Nguyễn Thành Tuyến - Tổng công ty Khánh Việt

- Khách hàng Lê Thị Mỹ Dung - Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín

- Khách hàng Phan Thị Tùng - VPĐD Chemical Works of Gedeon Richter Plc. tại TP. HCM

Sáng nay (10/12/2013), tại văn phòng Công ty CP INCOM Sài Gòn tại TP.HCM, LuatVietnam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng khu vực phía Nam. Tham dự lễ trao giải có ông Jose Lozano Casado - Giám đốc Phát triển kinh doanh Công ty INCOM Sài Gòn, bà Ngô Tường Vy - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty INCOM Sài Gòn, các khách hàng trúng thưởng cùng một số cán bộ nhân viên INCOM Sài Gòn.

Phát biểu tại lễ trao giải, các khách hàng trúng thưởng đều bày tỏ sự tin tưởng và tín nhiệm sử dụng dịch vụ của LuatVietnam trong nhiều năm qua, đồng thời mong muốn LuatVietnam luôn cải tiến chất lượng và có thêm nhiều chuyên mục hữu ích, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp văn bản pháp luật và phương châm “Tìm là thấy!”, LuatVietnam luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm hiểu về luật của các doanh nghiệp và người dân, góp một phần không nhỏ trong việc cập nhật kịp thời thông tin pháp luật đến mọi tầng lớp nhân dân cũng như các doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu pháp luật Việt Nam.

LuatVietnam.vn là dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, do Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế - INCOM cung cấp. LuatVietnam tập hợp hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam lớn nhất và liên tục cập nhật hàng ngày (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh). Đến nay, LuatVietnam.vn được đánh giá là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp văn bản luật trực tuyến với nhiều công cụ hỗ trợ tìm kiếm và phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng.

Ngoài việc đóng phí thuê bao tháng để sử dụng dịch vụ, khách hàng của LuatVietnam còn có thể thông qua hệ thống tổng đài 6689 để lấy tải văn bản nhanh và thuận tiện, mọi lúc mọi nơi với chi phí hợp lý.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải:


 

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục