LuatVietnam trao giải “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy Tab” cho khách hàng phía Nam

(LuatVietnam) Nhân kỷ niệm 12 năm ngày ra mắt website LuatVietnam.vn, Trung tâm LuatVietnam - Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM phối hợp với Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum (TTXVN) tổ chức Chương trình khuyến mãi trong tháng 10 và tháng 11/2012 “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy Tab”, dành cho các khách hàng tham gia đăng ký trả phí 12 tháng gói dịch tra cứu văn bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh, hoặc trả phí 6 tháng trở lên sử dụng đồng thời tra cứu tiếng Việt và tiếng Anh.

Ngày 05/12/2012, tại Hà Nội, LuatVietnam đã tổ chức quay số ngẫu nhiên chọn khách hàng trúng thưởng và tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng gồm 01 giải Tri ân, 02 giải Thành ý và 10 giải Gắn kết.

Căn cứ theo kết quả quay thưởng đã xác định được các khách hàng may mắn trúng thưởng tại khu vực phía Nam, gồm:

1/ Giải Thành ý: 01 điện thoại Smartphone Samsung Galaxy Y trị giá 3 triệu đồng trao cho bà Vũ Hoàng Yến, công tác tại Văn phòng đại diện Butlers.

2/ 06 giải Gắn kết: 01 năm sử dụng dịch vụ LuatVietnam (tiếng Việt và tiếng Anh) trị giá 4,5 triệu đồng:

- Công ty TNHH Bel Việt Nam

- Công ty Tư vấn Chuyển giao Công nghệ Invesconsult (VP phía Nam)

- Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

- Công ty CP SX-TM May Sài Gòn

- Sở Công thương Đồng Nai

- Sở Nội vụ TP. Cần Thơ

Sáng nay (20/12/2012), tại văn phòng Công ty CP INCOM Sài Gòn tại TP.HCM, LuatVietnam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng khu vực phía Nam. Tham dự lễ trao giải có bà Trần Thị Thùy Trang - Trưởng phòng Dịch vụ nội dung số Công ty INCOM Sài Gòn, ông Jose Lozano Casado - Trưởng bộ phận SMS Marketing Công ty INCOM Sài Gòn, các khách hàng trúng thưởng cùng một số cán bộ nhân viên INCOM Sài Gòn.

 

Các khách hàng trúng thưởng chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại lễ trao giải, các khách hàng trúng thưởng đều bày tỏ sự tin tưởng và tín nhiệm sử dụng dịch vụ của LuatVietnam trong nhiều năm qua, đồng thời mong muốn LuatVietnam luôn cải tiến chất lượng và có thêm nhiều chuyên mục hữu ích, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp văn bản pháp luật và phương châm “Tìm là thấy!”, LuatVietnam luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm hiểu về luật của các doanh nghiệp và người dân, góp một phần không nhỏ trong việc cập nhật kịp thời thông tin pháp luật đến mọi tầng lớp nhân dân cũng như các doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu pháp luật Việt Nam.

LuatVietnam.vn là dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, do Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế - INCOM cung cấp. LuatVietnam tập hợp hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam lớn nhất và liên tục cập nhật hàng ngày (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh). Đến nay, LuatVietnam.vn được đánh giá là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp văn bản Luật trực tuyến với nhiều công cụ hỗ trợ tìm kiếm và phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng.

Ngoài việc đóng phí thuê bao tháng để sử dụng dịch vụ, khách hàng của LuatVietnam còn có thể thông qua hệ thống tổng đài 6689 để lấy tải văn bản nhanh và thuận tiện, mọi lúc mọi nơi với chi phí hợp lý.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải:

 

 Bà Vũ Hoàng Yến - VPDD Butlers trúng giải điện thoại smartphone SAMSUNG Galaxy Y

 

 Đại diện các khách hàng trúng giải Gắn kết

 

Ông Jose Lozano Casado trao giải cho khách hàng trúng giải Gắn kết

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục