LuatVietnam trao giải Chương trình “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy S3 Mini”

(LuatVietnam)  Sau hai tháng diễn ra chương trình khuyến mãi của LuatVietnam “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy S3 Mini”, sáng nay (06/12/2013), tại văn phòng Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM, LuatVietnam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng thuộc khu vực phía Bắc may mắn trúng thưởng trong chương trình.

Nhân kỷ niệm 13 năm ngày ra mắt website LuatVietnam.vn, Trung tâm LuatVietnam - Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM phối hợp với Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum (TTXVN) tổ chức Chương trình khuyến mãi trong tháng 10 và tháng 11/2013 “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy S3 Mini”, dành cho các khách hàng tham gia đăng ký trả phí 12 tháng gói dịch tra cứu văn bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh, hoặc trả phí 6 tháng trở lên sử dụng đồng thời tra cứu tiếng Việt và tiếng Anh.

Ngày 03/12/2013, tại Hà Nội, LuatVietnam đã tổ chức quay số ngẫu nhiên chọn khách hàng trúng thưởng và tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng gồm 01 giải Tri ân, 03 giải Thành ý, 05 giải Gắn kết và 10 giải Niềm vui.

Căn cứ theo kết quả quay thưởng đã xác định được các khách hàng may mắn trúng thưởng tại khu vực phía Bắc, gồm:

1/ Giải Tri ân: 01 điện thoại Smartphone Samsung Galaxy S3 Mini trị giá 6 triệu đồng

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, công tác tại Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam

2/ Giải Thành ý: 01 điện thoại Smartphone Samsung Galaxy Y trị giá 2 triệu đồng

Ông Nguyễn Thành Trung, công tác tại Ban Xây dựng cơ bản - Ngân hàng Chính sách xã hội

3/ 03 giải Gắn kết: 01 năm sử dụng dịch vụ LuatVietnam (tiếng Việt và tiếng Anh) trị giá 4,5 triệu đồng

- Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí    

- Tổng cục Thuế

- Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương

4/ 04 giải Niềm vui: Một thẻ điện thoại trị giá 200.000 đồng

- Bà Trần Thị Lâm Ngọc, công tác tại Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hải Phòng

- Bà Phạm Thị Kiều Hưng, công tác tại Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco - Chi nhánh Hà Nội

- Bà Đỗ Minh Hương, công tác tại Tổng công ty CP Bảo hiểm Dầu khí PVI

- Bà Nguyễn Thị Thủy, công tác tại Công ty TNHH SPICA ELASTIC Việt Nam

Sáng nay (06/12/2013), tại văn phòng Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM, LuatVietnam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng khu vực phía Bắc. Tham dự lễ trao giải có ông Phạm Kỳ Sơn - Phó Tổng giám đốc Công ty INCOM, bà Dương Thị Quỳnh Hoa - Giám đốc Trung tâm LuatVietnam (Công ty INCOM), ông Phạm Văn Viên - đại diện Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum (TTXVN), các khách hàng trúng thưởng và các biên tập viên của LuatVietnam.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - đại diện cho các khách hàng trúng thưởng đã chia sẻ cảm xúc: “Bản thân tôi đã sử dụng dịch vụ của LuatVietnam từ rất lâu, từ những năm 2002 khi tôi bắt đầu đi làm. Khi chuyển đơn vị công tác mới, tôi lại tiếp tục đăng ký sử dụng dịch vụ của LuatVietnam. Trang web của LuatVietnam rất hữu ích với doanh nghiệp, với mức phí rất phải chăng, mọi doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ này. Giao diện và tính hữu dụng trang web rất tốt. Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng cần tìm văn bản mới cập nhật. Tôi thực sự mong muốn LuatVietnam sẽ luôn phát triển và đồng hành cùng các doanh nghiệp. Hôm nay, tôi thấy rất may mắn vì đã trúng thưởng giải thưởng này…”.

Bà Dương Thị Quỳnh Hoa, Giám đốc Trung tâm LuatVietnam cho biết: “Với Chương trình khuyến mãi nhân kỷ niệm sinh nhật 13 năm website LuatVietnam, LuatVietnam mong muốn tri ân đến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và ủng hộ LuatVietnam trong thời gian qua, đồng thời hy vọng LuatVietnam luôn là một cầu nối giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất các quy định mới của pháp luật”.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp văn bản pháp luật và phương châm “Tìm là thấy!”, LuatVietnam luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm hiểu về luật của các doanh nghiệp và người dân, góp một phần không nhỏ trong việc cập nhật kịp thời thông tin pháp luật đến mọi tầng lớp nhân dân cũng như các doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu pháp luật Việt Nam.

LuatVietnam.vn là dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, do Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế - INCOM cung cấp. LuatVietnam tập hợp hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam lớn nhất và liên tục cập nhật hàng ngày (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh). Đến nay, LuatVietnam.vn được đánh giá là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp văn bản luật trực tuyến với nhiều công cụ hỗ trợ tìm kiếm và phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng. Ngoài việc đóng phí thuê bao tháng để sử dụng dịch vụ, khách hàng của LuatVietnam còn có thể thông qua hệ thống tổng đài 6689 để lấy tải văn bản nhanh và thuận tiện, mọi lúc mọi nơi với chi phí hợp lý.

 Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

  

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục