Hà Nội: Hành khách bay nội địa được cách ly tại nhà

Ngày 11/10/2021, UBND Thành phố Hà Nội đã có Công văn hỏa tốc số 3487/UBND-ĐT về việc triển khai thí điểm mở đường bay nội địa thường lệ đi và đến Thành phố Hà Nội.

Theo đó, UBND Hà Nội có ý kiến như sau:

- Từ ngày 10/10/2021 - 20/10/2021 tổ chức khai thác đường bay Hà Nội -Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội - Đà Nẵng với tần suất 01 chuyến khứ hồi/ngày, giãn cách 50% chỗ ngồi.

- Cho phép hành khách đủ điều kiện theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Y tế thực hiện theo dõi sức khoẻ tại nhà/nơi lưu trú và thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Trung ương và Thành phố.

Xem thêm: Điều kiện đi máy bay trong nước từ ngày 10/10/2021

khach bay noi dia duoc cach ly tai nha
Hà Nội cho phép khách bay nội địa được cách ly tại nhà (Ảnh minh họa)


Đồng thời, Hà Nội đề nghị Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo các cơ quan trực thuộc phối hợp với Sở, ngành Thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành nơi có hành khách đi đến sân bay Nội Bài trong quá trình tổ chức bán vé, đưa đón hành khách... đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Sở Y tế được giao là đầu mối phối hợp tiếp nhận thông tin hành khách để quản lý, kiểm soát theo dõi sức khỏe hành khách tại nhà, nơi lưu trú theo quy định.

Nếu cần thêm thông tin về việc cách ly đối với hành khách bay nội địa về Hà Nội, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết:
(1 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục