Hà Nội tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ 5 đến dưới 12 tuổi trong quý II

Ngày 04/4/2022, Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch 108/KH-UBND về triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi trên địa bàn Thành phố.

Thành phố Hà Nội dự kiến triển khai Kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 05 đến dưới 12 tuổi ngay trong quý II năm 2022, khi thành phố tiếp nhận vắc xin tùy theo tiến độ cung ứng vắc xin của Bộ Y tế.

Các lực lượng tham gia tiêm chủng của thành phố sẽ tổ chức triển khai lộ trình theo lứa tuổi từ cao đến thấp (tiêm trước cho lứa tuổi từ dưới 12 tuổi và hạ dần độ tuổi).

Các đơn vị sẽ tổ chức theo hình thức tiêm chủng tại các cơ sở tiêm chủng cố định và lưu động.

ha noi tiem vac xin covid-19 cho tre 5 den duoi 12 tuoi
Hà Nội tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ 5 đến dưới 12 tuổi trong quý II/2022 (Ảnh minh họa)

Thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị căn cứ đối tượng cần tiêm, tình hình dịch trên địa bàn và phương án mở cửa trường học trở lại, tổ chức các điểm tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại trạm y tế xã, phường, thị trấn và các điểm tiêm chủng lưu động tại trường học…

Đồng thời huy động các điểm tiêm chủng tại bệnh viện, phòng khám trong và ngoài công lập, các bệnh viện cấp bộ, ngành đóng trên địa bàn, các cơ sở tiêm chủng dịch vụ và tăng cường hỗ trợ nhân viên có chứng nhận an toàn tiêm chủng tăng cường tại các điểm tiêm.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192  để được hỗ trợ, giải đáp.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục