Công khai giao hạn ngạch trên mạng Bộ Thương mại

Bộ Thương mại vừa ra Công văn thông báo về hạn ngạch hàng dệt may xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Theo đó, hạn ngạch năm 2005 sẽ được phân giao dựa trên nguyên tắc đã thống nhất giữa Bộ Thương mại và Bộ Công nghiệp.

Việc phân giao hạn ngạch thành tích đợt I-2005 sẽ được thực hiện trong nửa đầu tháng 10-2004. Bộ Thương mại sẽ thông báo công khai danh sách các thương nhân được giao hạn ngạch trên mạng của Bộ để các thương nhân đối chiếu, so sánh và giám sát.

Đợt giao tổng thể sẽ được công bố ngay sau khi lãnh đạo liên bộ phê duyệt và các đợt giao hạn ngạch bổ sung, chuyển đổi theo quy định sẽ được công bố hàng tuần.

Đối với các mặt hàng cần sử dụng Thông báo giao hạn ngạch khi làm visa xuất khẩu thì, Bộ đề nghị các thương nhân sản xuất, xuất khẩu hàng dệt may nghiêm túc thực hiện các quy định về xuất khẩu hàng dệt may sang các thị trường có quản lý hạn ngạch, không tiến hành giao hàng khi chưa có hạn ngạch.

(Theo Kinh Tế và Đô Thị)

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục
Sửa đổi tiêu chuẩn đào tạo, chuyên môn công chức hành chính, văn thư
Sửa đổi tiêu chuẩn đào tạo, chuyên môn công chức hành chính, văn thư

Sửa đổi tiêu chuẩn đào tạo, chuyên môn công chức hành chính, văn thư

Ngày 28/6/2022, Bộ Nội vụ ban hành Thông tư 06/2022/TT-BNV sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 02/2021/TT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ đối với các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và công chức chuyên ngành văn thư.