Bộ GDĐT vào cuộc vụ cô giáo tố bị trù dập vì chống tiêu cực

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Công văn số 282/NGCBQLGD-HCTH chỉ đạo, kiểm tra, xác minh thông tin cô giáo tố bị "trù dập" vì chống tiêu cực.

Cụ thể, tại Công văn này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Quốc Oai chỉ đạo kiểm tra, xác minh thông tin vụ nữ giáo viên Trường Tiểu học Sài Sơn B tố bị nhà trường "trù dập" và có biện pháp giải quyết, không tạo ra bức xúc trong dư luận.

co giao to bi tru dap vi chong tieu cuc
BGDĐT vào cuộc vụ cô giáo tố bị trù dập vì chống tiêu cực (Ảnh minh họa)
 

Trước đó, cô Nguyễn Thị Tuất - giáo viên trường Tiểu học Sài Sơn B (Quốc Oai, Hà Nội) tố cáo, mình bị nhà trường "trù dập", học sinh quậy phá, hành hung cô giáo trong giờ học.

Trong lá đơn dài 13 trang gửi các cơ quan chức năng, cô Tuất trình bày hàng loạt vấn đề bức xúc.

Cô Tuất cho hay, mình từng có 06 năm liền là chiến sĩ thi đua từ năm học 2012 đến năm 2018, nhiều phụ huynh mong muốn được gửi gắm con em từ khi cô còn rất trẻ nhưng sau này, cô luôn bị nhà trường tìm cách để hạ thấp chất lượng giảng dạy.

Đặc biệt, cô giáo này tố cáo học sinh khối 5 do cô giảng dạy liên tục quậy phá, hành hung cô giáo.

Trước sự việc này, Ủy ban nhân dân huyện Quốc Oai đã có trả lời đơn thư. Ngày 05/3/2021, Ủy ban nhân dân huyện Quốc Oai tiếp tục có văn bản số 1106/TB-UBND, trả lời liên quan đến vụ việc của cô giáo Nguyễn Thị Tuất, tuy nhiên, dư luận vẫn tiếp tục có những phản ứng trái chiều.

Đánh giá bài viết:
(16 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục