Tăng giảm font chữ:

Hướng dẫn cài đặt Bản đồ chung sống an toàn với Covid-19

Để triển khai thực hiện Bản đồ chung sống an toàn với Covid - 19 đối với các phương tiện vận tải hành khách, Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành Công văn 155/BGTVT-CYT.

Ứng dụng “An toàn Covid-19” và website antoancovid.vn  Bản đồ chung sống an toàn với Covid-19 được xây dựng để đảm bảo chung sống an toàn với dịch Covid-19 tại các địa điểm công cộng trên toàn quốc.

Bản đồ cung cấp thông tin công khai được cập nhật liên tục hàng ngày từ các địa điểm công cộng này. Mức độ an toàn tại từng cơ sở, khu vực (quận huyện, tỉnh, thành phố) được phân biệt bằng màu sắc để cung cấp hình ảnh khách quan, nhanh chóng, sinh động tới từng người dân, cán bộ, lãnh đạo theo dõi trên bản đồ.

Để cài đặt, bạn đọc truy cập vào trang https://antoancovid.vn/ bằng trình duyệt web. Nhấn chọn vào phần Hướng dẫn và thực hiện theo Hướng dẫn:

+ Hướng dẫn Đăng ký tài khoản để đăng nhập trên ứng dụng “An toàn COVID-19”.

Truy cập vào trang https://antoancovid.vn bằng trình duyệt web. Chọn Bản đồ. Với lần truy cập đầu tiên, trình duyệt sẽ yêu cầu truy cập vị trí hiện tại. 
ban do chung song an toan voi covid-19
Hướng dẫn cài đặt Bản đồ chung sống an toàn với Covid-19 (Ảnh minh họa)
 

Nhấn nút "Allow" hoặc "Cho phép" tùy vào ngôn ngữ trình duyệt. Nếu địa điểm của bạn có hiển thị trên bản đồ, bạn nhấn vào địa điểm của mình.

Hoặc tìm kiếm địa điểm của bạn trên bản đồ và nhấn vào địa điểm cần đăng ký tài khoản, để sử dụng ứng dụng "An toàn COVID-19". Nếu địa điểm của bạn không có trên bản đồ, hãy nhấn vào nút "Đăng ký" trên menu ngang.

Nhập thông tin địa điểm đăng ký và thông tin tài khoản đăng ký theo các nội dung yêu cầu: THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ hoặc THÔNG TIN TÀI KHOẢN ĐĂNG KÝ... Sau khi nhập thông tin đầy đủ, nhấn vào nút “Đăng ký tài khoản”

+ Hướng dẫn sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động Android và iOS.

Truy cập vào trang https://antoancovid.vn/ bằng trình duyệt trên điện thoại, tải ứng dụng về máy và cài đặt...
Tình NguyễnTình Nguyễn

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

1900.6192 hoặc gửi câu hỏi tại đây

vien

Tải app LuatVietnam miễn phí tại đây

google play appstore