LUATVIETNAM bàn giao Hệ thống Pháp điển Quy chế QLNB cho EVN

Chiều nay (02/7/2021), tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN), LuatVietnam đã tiến hành bàn giao Hệ thống phần mềm Pháp điển Quy chế quản lý nội bộ (QLNB) của EVN. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Trí - Phó Tổng Giám đốc INCOM (đơn vị chủ quản LuatVietnam.vn), cùng đại diện các đơn vị kỹ thuật, dữ liệu của INCOM tham gia triển khai dự án.

Buổi lễ Công bố phần mềm Pháp điển Quy chế Quản lý nội bộ trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam do ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN chủ trì, với sự tham dự của ông Cao Quang Quỳnh - Thành viên HĐTV EVN, ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, cùng đại diện của gần 20 ban trong Tập đoàn. Buổi lễ cũng được truyền hình trực tuyến đến các đơn vị thành viên của Tập đoàn EVN trên cả nước.

Chuyển đổi số trong công tác quản lý sản xuất kinh doanh nói chung, và trong quản lý Quy chế QLNB điều hành hoạt động nói riêng, hiện là lĩnh vực được Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam rất quan tâm. Đặc biệt là trong bối cảnh hành lang pháp lý thường xuyên thay đổi, các quy chế quản lý nội bộ của Tập đoàn cũng thường xuyên được cập nhật, bổ sung.

Qua quá trình tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin ứng dụng trong lĩnh vực văn bản pháp luật, Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM - đơn vị sở hữu phần mềm ứng dụng tra cứu văn bản LuatVietnam.vn, với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã được chọn là đơn vị triển khai dự án này của Tập đoàn.

LuatVietnam bàn giao Hệ thống pháp điển QLNB cho EVNLãnh đạo LuatVietnam và EVN tại Lễ bàn giao Hệ thống Pháp điển Quy chế QLNB

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN đánh giá cao sự phối hợp và nỗ lực của LuatVietnam cùng các ban chuyên môn của EVN, đã đưa phần mềm vào hoạt động sớm hơn kế hoạch dự kiến. Với việc số hóa các quy chế quản lý nội bộ EVN đến từng điều khoản, phần mềm Pháp điển Quy chế QLNB EVN sẽ góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ số hóa lĩnh vực quản trị của Tập đoàn. Các đơn vị chủ trì soạn thảo quy chế QLNB cũng dễ dàng xác định những nội dung quy chế không còn phù hợp để kịp thời rà soát, sửa đổi; đảm bảo xây dựng hành lang pháp lý đầy đủ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của EVN.

Phần mềm Pháp điển Quy chế QLNB EVN không chỉ đáp ứng các yêu cầu về quản lý và áp dụng quy chế QLNB của Tập đoàn, mà còn được tích hợp dữ liệu văn bản quy phạm pháp luật với trang LuatVietnam.vn của INCOM, nhờ đó CBCNV EVN có thể dễ dàng tra cứu và áp dụng các văn bản pháp luật.

Lãnh đạo Tập đoàn EVN cũng tin tưởng rằng, trong giai đoạn tới, khi hệ thống Quy chế QLNB của các đơn vị thành viên được triển khai, liên kết với Phần mềm Pháp điển Quy chế QLNB của Tập đoàn, sẽ tạo ra một hệ thống quy chế QLNB trong toàn Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam thống nhất, đồng bộ, xuyên suốt; hỗ trợ cho lãnh đạo EVN và các đơn vị trong công tác quản lý, điều hành và cho CBNV trong công tác chuyên môn.

Đánh giá bài viết:
(1 đánh giá)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Tình tiết "thành khẩn khai báo ăn năn hối cải": Hiểu sao cho đúng?

Tình tiết

Tình tiết "thành khẩn khai báo ăn năn hối cải": Hiểu sao cho đúng?

Thành khẩn khai báo và ăn năn hối cải là tình tiết giảm nhẹ được nhắc đến tương đối nhiều. Tuy vậy không phải ai cũng biết rõ khi áp dụng tình tiết này được tính là một hay hai tình tiết giảm nhẹ. Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu đúng về tình tiết" thành khẩn khai báo ăn năn hối cải"?

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2024: Vào thứ mấy? Nghỉ mấy ngày?

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2024: Vào thứ mấy? Nghỉ mấy ngày?

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2024: Vào thứ mấy? Nghỉ mấy ngày?

Hiện tại đã kết thúc chuỗi các ngày nghỉ lễ, Tết của năm 2023. Do đó, điều người lao động quan tâm lúc này là lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 sắp tới diễn ra vào thứ mấy, người lao động được nghỉ mấy ngày? Thông tin chi tiết sẽ được LuatVietnam đề cập dưới đây.

Bao giờ trả hết thẻ Căn cước cho người dân?

Bao giờ trả hết thẻ Căn cước cho người dân?

Bao giờ trả hết thẻ Căn cước cho người dân?

Thời gian qua, không ít người dân phản ánh với LuatVietnam là đã đi làm thủ tục cấp Căn cước công dân gắn chip nhiều tháng nhưng đến nay vẫn chưa nhận được thẻ. Điều người dân quan tâm nhất lúc này là khi nào họ được trả thẻ để thực hiện các thủ tục hành chính cần phải có thẻ này?