LuatVietnam sẽ bàn giao vượt tiến độ Phần mềm Pháp điển quy chế QLNB dùng chung EVN

Sáng nay (15/7/2022), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Hội nghị rà soát xây dựng, triển khai Hệ thống Pháp điển Quy chế quản lý nội bộ dùng chung của EVN. Hệ thống này do LuatVietnam đảm nhiệm tư vấn, triển khai.

Năm 2020, LuatVietnam đã được EVN lựa chọn là đơn vị triển khai Hệ thống Pháp điển quy chế quản lý nội bộ cho Tập đoàn và đã hoàn thành, bàn giao vào tháng 07/2021.

Từ kinh nghiệm thực tiễn triển khai cho Tập đoàn, LuatVietnam tiếp tục thực hiện bổ sung tính năng phần mềm Hệ thống Pháp điển Quy chế quản lý nội bộ cho 9 Tổng công ty của EVN, với mục tiêu hoàn thành vào tháng 01/2023.

Tổng số Quy chế quản lý nội bộ đưa vào hệ thống là hơn 700 quy chế, với tổng số trang tài liệu lên đến gần 30.000 trang.

Với nỗ lực vượt bậc của đội ngũ nhân sự, ngay vào tháng 07/2022, LuatVietnam đã hoàn thành 70% chỉ tiêu và dự kiến hoàn thành 100% vào tháng 10/2022 - sớm hơn so với dự kiến 03 tháng.

Khi dự án hoàn thành, các cán bộ công nhân viên của Tập đoàn có thể dễ dàng tra cứu các quy chế nội bộ cùng toàn bộ quy định pháp luật liên quan đến hoạt động của Tập đoàn trên một cơ sở dữ liệu dùng chung.

Sáng ngày 15/7/2022, EVN đã tổ chức hội nghị rà soát xây dựng, triển khai Hệ thống pháp điển Quy chế quản lý nội bộ dùng chung của EVN, do ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam chủ trì hội nghị.

LuatVietnam sẽ bàn giao vượt tiến độ Phần mềm Pháp điển quy chế QLNB dùng chung EVNÔng Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Hội nghị còn có sự tham gia của ông Trần Văn Trí - Phó Tổng giám đốc Công ty INCOM - đơn vị chủ quản của LuatVietnam.vn, các thành viên Tổ công tác xây dựng hệ thống pháp điển của EVN, các biên tập viên và kỹ sư phần mềm của LuatVietnam, cùng gần 40 cán bộ phụ trách pháp chế, công nghệ thông tin của Tập đoàn và các Tổng công ty trực thuộc EVN.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Võ Quang Lâm đánh giá rất cao về tính hữu ích của sản phẩm, cảm ơn LuatVietnam trong thời gian ngắn đã hoàn thành phần mềm và số hoá được số lượng văn bản khổng lồ. Hệ thống Pháp điển Quy chế quản lý nội bộ dùng chung được ông Lâm cho là “điểm sáng” trong các hoạt động chuyển đổi số của EVN.

Các đầu mối pháp chế của 9 tổng công ty thuộc EVN đều đánh giá cao chất lượng hệ thống và dữ liệu đã thực hiện, mong muốn LuatVietnam sẽ tiếp tục đồng hành để duy trì phát triển sản phẩm, góp phần vào công tác quản trị số của tập đoàn.

Được biết, đây là dự án outsource chuyển đổi số của EVN - tập đoàn đứng vị trí thứ 2 trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (số liệu do Vietnam Report phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet công bố).
LuatVietnam sẽ bàn giao vượt tiến độ Phần mềm Pháp điển quy chế QLNB dùng chung EVN

Đại diện LuatVietnam chụp ảnh cùng lãnh đạo, cán bộ EVN

Phụ trách triển khai dự án Pháp điển Quy chế quản lý nội bộ cho EVN và 9 Tổng công ty trực thuộc vừa là vinh dự, vừa là chứng thực cho năng lực của LuatVietnam trong việc số hóa hệ thống văn bản pháp luật. Hy vọng, LuatVietnam sẽ tiếp tục có thêm cơ hội được đồng hành cùng các doanh nghiệp khác thực hiện chuyển đổi số trong lĩnh vực pháp luật. 

>> LUATVIETNAM bàn giao Hệ thống Pháp điển Quy chế QLNB cho EVN

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục