Video: 5 khoản tiền của Đảng viên được tăng lên từ 01/7/2023

Như đã đề cập trong các bài viết trước đây, từ ngày 01/7/2023, mức lương cơ sở tăng lên kéo theo nhiều khoản thu nhập của cán bộ, công chức, viên chức cũng tăng lên đáng kể. Riêng với đội ngũ Đảng viên trên cả nước, có 5 khoản tiền dưới đây cũng được điều chỉnh tăng kể từ thời điểm này. 
Hiện nay, cả nước có khoảng hơn 5 triệu Đảng viên. Đảng viên đang được nhận một số khoản tiền thưởng, phụ cấp nhất định. Điều đặc biệt, các khoản tiền thưởng, phụ cấp này đều được tính theo mức lương cơ sở. Do đó, khi mức lương cơ sở được điều chỉnh tăng thì mức thưởng, phụ cấp này cũng thay đổi đáng kể.

Với mức lương cơ sở là 1,8 triệu đồng áp dụng từ ngày 01/7/2023, các khoản tiền của Đảng cũng tăng lên như sau:>> Đăng ký theo dõi Kênh Youtube của LuatVietnam tại đây

 
Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Video: Nghỉ việc cuối năm, mất thưởng tết vẫn được "bù" bằng 4 khoản tiền sau

Video: Nghỉ việc cuối năm, mất thưởng tết vẫn được

Video: Nghỉ việc cuối năm, mất thưởng tết vẫn được "bù" bằng 4 khoản tiền sau

Nhiều người lao động chọn cách chia tay doanh nghiệp vào lúc cận kề tết, điều đó đồng nghĩa với việc họ mất khoản tiền thưởng Tết mong đợi cả một năm. Tuy nhiên, quy định của Bộ luật Lao động chỉ rõ, người lao động vẫn có cơ hội nhận được một số khoản tiền.