Mẫu phương án sản xuất an toàn, phòng chống dịch Covid-19

Trong thời gian giãn cách xã hội, Hà Nội yêu cầu doanh nghiệp được phép hoạt động cần bố trí nhiều lao động làm việc thì phải thống nhất phương án sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn phòng chống dịch với Ủy ban nhân dân cấp xã. 

 

CÔNG TY ......
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: ........./PA-.............

.........., ngày     tháng     năm 202...

 

PHƯƠNG ÁN
SẢN XUẤT AN TOÀN TẠI CÔNG TY……………………………

 

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Tên doanh nghiệp: …………………………………

Địa chỉ: …………………………….

2. Ngành nghề sản xuất kinh doanh: …………………..

3. Mã số thuế: …………………………….

4. Tổng số người lao động: ……………………………….

- Số người lao động tại địa phương: …………..

- Số người lao động ngoại tỉnh: ……………….

- Số người lao động lưu trú tại nhà trọ trên địa bàn: …………….

- Số người lao động lưu trú tại ký túc xá của đơn vị: …………….

- Số người lao động ký hợp đồng dài hạn: ……………………

- Số người lao động ký hợp đồng ngắn hạn: …………………

- Số người lao động ký hợp đồng làm với nhiều đơn vị:………………..

- Số người lao động là người nước ngoài:………………………

5. Số người lao động và diện tích theo từng phân xưởng/dây chuyền sản xuất/khu vực sản xuất/ vị trí làm việc (đính kèm sơ đồ mặt bằng các khu vực sản xuất):

- Phân xưởng 1: ………………….diện tích……………….

- Phân xưởng 2 :…………………. diện tích……………….

- Phân xưởng 3: …………………. diện tích……………….

- …………………………………………………………….

- Tổng diện tích của đơn vị:……………………………………….

6. Các thông tin khác:

- Thời gian làm việc (ca):………………………………………………….

- Tổng diện tích nhà ăn:……………Số người lao động/ca ăn: …………

- Số người lao động sử dụng phương tiện đưa đón của đơn vị:……………

7. Cán bộ đầu mối phụ trách công tác phòng, chống dịch tại đơn vị:

7.1. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19:

- Họ và tên: ………………………

- Số điện thoại: …………………..

- Email: …………………………..

- Trình độ chuyên môn: ………………………

- Chức vụ và vị trí công tác:…………………..

7.2. Tổ An toàn Covid-19:

- Họ và tên: ………………………

- Số điện thoại: …………………..

- Email: …………………………..

- Trình độ chuyên môn: ………………………

- Chức vụ và vị trí công tác:…………………..

7.3. Cán bộ phụ trách công tác AT-VSLĐ tại doanh nghiệp:

- Họ và tên: ………………………

- Số điện thoại: …………………..

- Email: …………………………..

- Trình độ chuyên môn: ………………………

- Chức vụ và vị trí công tác:…………………..

8. Bộ phận y tế:

8.1. Đối với đơn vị có bộ phận y tế

Tổng số cán bộ y tế: ……………………

Cán bộ phụ trách công tác y tế:

- Họ và tên: ………………………..

- Số điện thoại: …………………….

- Email: …………………………….

- Trình độ chuyên môn: ……………………

8.2. Đối với đơn vị có ký hợp đồng chăm sóc sức khỏe cho người lao động

- Tên đơn vị ký hợp đồng:………………………………

- Địa chỉ của đơn vị ký hợp đồng:………………………

- Tổng số cán bộ y tế: ……………………

- Tên cán bộ phụ trách công tác y tế:

+ Họ và tên: ………………………..

+ Số điện thoại: …………………….

+ Email: …………………………….

+ Trình độ chuyên môn: ……………………

II. MỤC ĐÍCH

Chủ động trong điều hành của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của doanh nghiệp, sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra khi xuất hiện ca bệnh Covid-19;

Giúp ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị có liên quan chủ động phối hợp khi xảy ra dịch bệnh Covid-19 tại doanh nghiệp, địa phương nhằm giảm thiểu hậu quả;

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả góp phần bảo vệ sức khoẻ cho người lao động tại doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn;

Nâng cao nhận thức của người lao động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

          III. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH CỦA DOANH NGHIỆP:

          ……………………(các đơn vị mô tả khái quát về tình hình hoạt động của doanh nghiệp hiện nay) ………………………………………………………

IV. PHẠM VI ĐỐI TƯỢNG:

Phạm vi: Văn phòng, xưởng sản xuất, nhà ăn…

Đối tượng: Áp dụng đối với CBNV làm việc tại …………………….. (Địa chỉ: …………………………………………..)

        V. NỘI DUNG PHƯƠNG ÁN:

Căn cứ vào diễn biến dịch bện Covid-19 và chỉ đạo tại Công điện số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tại doanh nghiệp quyết định đưa ra phương án hoạt động của ……………………………, cụ thể như sau:

1. Phương án 1: Phương án 1 cung đường - 2 điểm đến: thực hiện khi doanh nghiệp chưa có ca mắc Covid – 19.

- Doanh nghiệp đảm bảo thực hiện được phương châm “1 cung đường - 2 điểm đến", người lao động cam kết chỉ thực hiện duy nhất 1 cung đường từ nơi ở tới nơi làm việc (Có danh sách đăng ký đính kèm).

- Phương án cụ thể:

+ Người lao động ký cam kết thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 với người sử dụng lao động. Trong đó có nội dung: "Trong trường hợp công ty triển khai phương án 3 tại chỗ; 01 cung đường 02 điểm đến hoặc khi có quyết định phong tỏa của cơ quan chức năng, tôi cam kết thực hiện nghiêm túc, đầy đủ theo các quy định, hướng dẫn của công ty và các cơ quan chức năng"

+ Doanh nghiệp thực hiện sắp xếp làm việc luân phiên, chia thành 2 ca làm việc theo ngày các ngày chẵn/lẻ, đảm bảo các ca làm việc không trùng nhau, người lao động tại các ca làm việc ngày chẵn – lẻ không gặp nhau trong suốt quá trình giãn cách xã hội. Phương án này nhằm hạn chế/giảm thiểu tập trung đông người cùng một chỗ/một lúc đồng thời đề phòng trường hợp có ca lây nhiễm sẽ dễ dàng truy vết các F. (Kế hoạch phân ca làm việc chi tiết đính kèm).

+ Khối Văn phòng sắp xếp nhân sự trực 02 người/ngày/ phòng ban.

+ Doanh nghiệp thắt chặt và thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch: Kiểm soát thân nhiệt CBNV trước khi ra vào Công ty; bố trí nước sát khuẩn tại các cổng ra vào nhà máy, khu vực bếp ăn, vệ sinh; 100% CBNV đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách trong quá trình làm việc.

+ Tổ Covid hoạt động bình thường và báo cáo vào cuối ngày.

2. Phương án 2: Phương án 3 tại chỗ: Áp dụng khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hoặc doanh nghiệp có ca nghi nhiễm/nhiễm Covid 19

- Làm việc tại chỗ: Áp dụng đối với CBNV làm việc tại ……………... (Có danh sách kèm theo)

- Ăn uống tại chỗ:

+ Doanh nghiệp đã có bếp ăn tại công ty. Có bộ phân nhà bếp chuyên trách nhiệm vụ nấu ăn cho cán bộ công nhân viên, ngày 03 bữa.

+ Thực đơn thay đổi hàng ngày, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

+ Khu vực bếp ăn được khử khuẩn, lau chùi sạch sẽ hàng ngày, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Bữa ăn được chia theo suất, vị trí ngồi ăn được sắp xếp hợp lý sao cho hạn chế tối đa tiếp xúc trực diện.

+ Hiện tại Doanh nghiệp đã chuẩn bị đầy đủ các nhu yếu phẩm trang thiết bị cần thiết để chuẩn bị cho Phương án 3 tại chỗ. Nguồn nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm được mua từ siêu thị, chợ dân sinh, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, cửa hàng kinh doanh hoa quả, nông sản… xung quanh cụm công nghiệp.

+ Công ty đã liên hệ với đơn vị cung cấp lương thực, thực phẩm để sẵn sàng cung cấp cho công ty trong trường hợp bị phong tỏa.

- Nghỉ ngơi tại chỗ:

+ Doanh nghiệp đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị: chăn, màn, chiếu, gối cho các bộ phận nghỉ ngơi tại chỗ. Trang bị đầy đủ các nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu vệ sinh các nhân cho CBNV.

+ Vệ sinh cá nhân: Công ty đã sửa chữa cải tạo khu vực nhà nghỉ cho CBNV, lắp các trang thiết bị đầy đủ điện chiếu sáng, điều hoà, quạt điện. Các nhà vệ sinh đã và đang được cải tạo sửa chữa.

+ Chỉ đạo bộ phận y tế chuẩn bị đầy đủ các loại thuốc men, trang bị y tế sẵn sàng phục phụ người lao động khi có sự cố.

- Đồ dùng, trang thiết bị y tế đã chuẩn bị:

STT

Tên

Đơn vị

Số lượng

1

Khẩu trang y tế

Hộp

100

2

Găng tay y tế

Hộp

20

3

Cồn 70 độ để khử khuẩn (chai 500ml)

Thùng

5

4

Áo mưa mỏng mặc thay đồ bảo hộ

Bộ

100

5

Nước rửa tay sát khuẩn (500ml)

Chai

50

6

Nước muối sinh lý súc miệng (500ml)

Chai

70

7

Nước muối sinh lý nhỏ mắt (10ml)

Chai

50

8

Oresol

Gói

100

9

Hạ sốt

Hộp

5

10

Giảm đau, cảm cúm

Hộp

5

11

Dầu gió trường sơn

Hộp

30

12

Thuốc tiêu chảy

Lọ

10

13

Vitamin C

Lọ

10

 

VI. CÁC YÊU CẦU TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO PHÒNG CHỐNG DỊCH

1. Yêu cầu chung

- Duy trì thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn khác về An toàn phòng chống Covid đã được các cơ quan chuyên môn hướng dẫn.

- Yêu cầu các cán bộ nhân viên trong công ty khi phát hiện thấy bản thân, người thân trong gia đình, đồng nghiệp, người đã tiếp xúc gần, … có biểu hiện của nhiễm Covid-19 thì phải báo ngay cho cho Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tại doanh nghiệp để có biện pháp ứng phó kịp thời.

- Bố trí phòng cách ly y tế tạm thời tại ………….. Rà soát, phân luồng lối đi riêng đến phòng cách ly y tế tạm thời.

- Kiểm soát thân nhiệt tại cổng ra vào, điểm quét mã QR code.

- Rà soát và bổ sung điểm rửa tay với xà phòng/ sử dụng sát khuẩn tay nhanh tại các vị trí có nguy cơ cao.

- Lắp đặt camera giám sát thực hiện và hỗ trợ truy vết tại các vị trí làm việc, nhà ăn, khu vực công cộng.

- Ký hợp đồng với đơn vị chịu trách nhiệm vệ sinh khử khuẩn khi có trường hợp mắc COVID-19 tại đơn vị.

- Xây dựng kế hoạch tổ chức các cuộc họp, hội nghị, sự kiện, hoạt động tập trung đông người dưới hình thức trực tuyến (online) hoặc tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch khi tổ chức các cuộc họp.

- Khi có quy định giãn cách xã hội của Chính phủ hoặc Ban Chỉ Đạo quốc gia hoặc Bộ, ngành liên quan thì số lượng/ mật độ người tập trung tại phân xưởng phải tuân thủ theo yêu cầu tại thời điểm đó.

2. Quản lý người lao động và khách đến làm việc

2.1. Khách đến làm việc:

- Thực hiện khai báo y tế theo quy định hiện hành. Bộ phận tiếp nhận phiếu khai báo y tế kiểm tra địa điểm đối tượng đã di chuyển trong vòng 14 ngày qua, nếu người khai đã đi qua vùng dịch (được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của đơn vị cập nhật hàng ngày từ website của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh/thành phố và của Bộ Y tế) phải báo ngay cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của đơn vị.

- Kiểm tra nhiệt độ, việc đeo khẩu trang và yêu cầu sát khuẩn tay

- Đơn vị lưu hồ sơ (người tiếp xúc, bộ phận, thời gian, vị trí tiếp xúc).

Lưu ý: Nếu khách hàng đến liên hệ công tác có đi qua vùng dịch phải đảm bảo đã đủ thời gian cách ly. Nếu chưa đủ thời gian cách ly, hướng dẫn đưa vào phòng cách ly y tế tạm thời. Báo cáo với cán bộ đầu mối phòng, chống dịch tại đơn vị; liên hệ Trung tâm Y tế địa phương để có phương án giải quyết.

2.2. Người lao động:

- Lập danh sách người lao động bao gồm đầy đủ thông tin về nhà trọ, nơi lưu trú.

- Yêu cầu người lao động:

+ Tuân thủ 5K, cài đặt ứng dụng Bluzone, khai báo y tế bắt buộc theo quy định.

+ Ký cam kết với người sử dụng lao động.

+ Báo cáo cho người sử dụng lao động/ cán bộ đầu mối công tác phòng, chống dịch của đơn vị khi đi/đến từ khu vực có dịch hoặc tham gia các sự kiện tập trung đông người có nguy cơ cao trong vòng 14 ngày (được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của đơn vị cập nhật hàng ngày từ website của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh/thành phố và của Bộ Y tế).

+ Nếu người lao động thuộc diện F1, F2 (tại địa phương cư trú) báo cáo với cán bộ đầu mối phòng, chống dịch tại cơ sở lao động, phối hợp khoanh vùng truy vết tại cơ sở lao động.

+ Các trường hợp người lao động bị cách ly, cần thông báo tình hình sức khỏe hàng ngày về cán bộ đầu mối phòng, chống dịch tại đơn vị.

+ Người lao động nếu có các triệu chứng sốt, ho, khó thở… không được đến nơi làm việc, phải khai báo với nhà quản lý và đi khám bệnh. Chỉ đi làm khi hết các triệu chứng.

- Sắp xếp người lao động cố định theo phân xưởng, ca làm việc và khi đưa đón người lao động.

- Rà soát, sắp xếp và tổ chức công việc tại nơi làm việc đảm bảo khoảng cách, giãn cách theo quy định. Có cơ chế cho phép người lao động làm việc tại nhà.

- Xây dựng kế hoạch lấy mẫu định kỳ hàng tuần cho người lao động theo quy định.

- Xây dựng kế hoạch tiêm vắc xin cho người lao động.

3. Phòng chống lây nhiễm COVID-19 trong khu vực công cộng của đơn vị

Các khu vực công cộng của đơn vị bao gồm: quán cà phê, thư viện, phòng vắt sữa cho phụ nữ đang nuôi con nhỏ, phòng tập thể thao, máy rút tiền tự động ATM, bình nước uống công cộng, máy bán hàng tự động, thang máy, thang bộ...

- Tại khu vực công cộng phải thực hiện các biện pháp an toàn nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm như:

+ Bố trí đầy đủ dung dịch sát khuẩn tay tại các vị trí thuận tiện và xà phòng tại các vòi rửa tay.

+ Vệ sinh khử khuẩn ít nhất 02 lần/ngày đối với các vị trí có tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, bảng điều khiển thang máy, công tắc điện, bàn phím máy tính, điện thoại dùng chung, nút bấm tại cây ATM, máy bán hàng tự động, bình nước uống công cộng ....

+ Dán các hình ảnh, bích chương/áp phích truyền thông như thông điệp 5K, Các thời điểm cần rửa sạch đôi tay, Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách…. tại các khu vực dễ nhìn.

- Khi có quy định giãn cách xã hội của Chính phủ hoặc Ban Chỉ Đạo quốc gia hoặc Bộ, ngành liên quan thì số lượng người tập trung tại từng khu vực công cộng phải tuân thủ theo yêu cầu tại thời điểm đó và dừng hoạt động của quán cà phê, thư viện, phòng tập thể thao.

4. Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống dịch khi tổ chức ăn ca tại đơn vị.

4.1. Đối với đơn vị ký hợp đồng cung cấp suất ăn:

- Ký cam kết thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 giữa đơn vị và đơn vị cung cấp suất ăn theo mẫu.

- Phân công người kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện.

4.2. Tổ chức bữa ăn ca đảm bảo phòng, chống dịch:

- Bố trí suất ăn riêng

- Đảm bảo việc rửa tay trước và sau khi ăn:

+ Bố trí đầy đủ khu vực rửa tay có xà phòng, dung dịch khử khuẩn tại nhà ăn. Đảm bảo bồn rửa tay luôn có đủ nước và xà phòng.

+ Có biện pháp giám sát, nhắc nhở đảm bảo tỉ lệ 100% người lao động rửa tay trước và sau khi ăn.

+ Có poster hướng dẫn 06 bước rửa tay, phòng chống dịch tại bồn rửa tay, nhà ăn.

- Vệ sinh khử khuẩn:

+ Người lao động di chuyển vào/ ra nhà ăn trật tự, giữ khoảng cách, hạn chế việc tiếp xúc giữa các người lao động.

+ Vệ sinh khử khuẩn bàn ăn, vách ngăn bàn ăn sau mỗi ca ăn.

+ Thực hiện giám sát việc vệ sinh khử khuẩn hàng ngày, kiểm tra nồng độ dung dịch khử khuẩn được pha đúng qui định.

+ Hạn chế sử dụng tiền mặt và phiếu ăn.

- Mật độ nhà ăn:

+ Theo khuyến cáo 1 người/m2.

+ Người sử dụng lao động căn cứ trên số người lao động và diện tích nhà ăn tiếp tục thực hiện giãn ca ăn, đảm bảo giãn cách, tăng thông khí, lắp đặt vách ngăn, bố trí chỗ ngồi ăn ca cố định, so le, lệch giờ…..Lắp camera giám sát phục vụ truy vết .

+ Khuyến khích người sử dụng lao động tổ chức bữa ăn tại chỗ. Hạn chế người lao động tự túc ăn ở bên ngoài.

- Đảm bảo giãn cách, tăng thông khí, lắp đặt vách ngăn, bố trí chỗ ngồi ăn ca cố định, so le, lệch giờ, camera giám sát.

- Bố trí khu vực rửa tay trước và sau khi ăn.

- Thực hiện vệ sinh, khử khuẩn ngay sau mỗi lượt người lao động ăn, uống.

- Có biện pháp hạn chế sử dụng tiền mặt hoặc phiếu ăn để trả tiền ăn.

5. Tổ chức đưa đón người lao động phải đảm bảo phòng, chống dịch:

5.1. Đối với người sử dụng phương tiện di chuyển cá nhân hoặc công cộng:

- Thực hiện 5K, cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone, ghi lại lịch trình di chuyển.

- Đối với phương tiện công cộng cần ghi lại thông tin về phương tiện; không sử dụng phương tiện công cộng khi có một trong các biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở.

- Khi có lệnh giãn cách của Chính phủ hoặc Ban Chỉ đạo quốc gia hoặc Bộ, ngành liên quan thì số lượng người trên xe đưa đón người lao động tuân thủ theo yêu cầu tại thời điểm đó.

5.2. Đối với đơn vị cung cấp phương tiện đưa đón người lao động

- Ký cam kết thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 giữa đơn vị và đơn vị cung cấp phương tiện đưa đón người lao động theo mẫu số 5 tại Phụ lục 1.

- Phân công người kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện.

6. Yêu cầu phòng, chống dịch đối với đơn vị cung cấp dịch vụ khác

- Ký cam kết thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 giữa đơn vị và đơn vị cung cấp dịch vụ theo mẫu số 6 tại Phụ lục 1.

- Phân công người kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện.

7. Đảm bảo vệ sinh môi trường, khử khuẩn, tăng cường thông khí nơi làm việc tại đơn vị.

- Đảm bảo cung cấp đủ nước sạch dùng cho ăn uống, sinh hoạt 24/24 giờ và đủ nhà vệ sinh theo quy định.

- Đảm bảo công tác vệ sinh khử khuẩn hàng ngày tại các phòng/ban, nhà ăn, ký túc xá, xe đưa đón người lao động, … Cần lưu ý sử dụng chất khử khuẩn theo đúng quy định: hóa chất có tính năng khử khuẩn, đảm bảo dùng đúng cách, đúng liều lượng, bảo quản hóa chất ở đúng nơi quy định.

- Tăng thông gió hoặc mở cửa sổ, cửa ra vào, sử dụng quạt.

- Kế hoạch định kỳ bảo dưỡng, vệ sinh hệ thống thông gió, quạt, điều hòa.

- Thu gom rác thải sinh hoạt hàng ngày và đổ đúng nơi quy định, bố trí đủ thùng đựng rác và chất thải có nắp đậy kín, đặt ở vị trí thuận tiện.

10. Kế hoạch tổ chức tập huấn, tuyên truyền tại đơn vị

- Tập huấn cho người lao động, cán bộ y tế, ban chỉ đạo phòng chống dịch của đơn vị về các yếu tố nguy cơ, các biện pháp, nội quy quy định về công tác phòng, chống dịch CVID-19 tại đơn vị.

- Tuyên truyền tại đơn vị về phòng, chống dịch COVID-19 cho người lao động và khách hàng (nếu có).

+ Nội dung tuyên truyền bao gồm: thông điệp 5K, các thời điểm cần rửa sạch đôi tay, hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách…; nội quy phòng, chống dịch của đơn vị; diễn biến mới nhất về tình hình dịch hàng ngày.

+ Treo, dán các áp phích, thông báo hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại: các khu vực làm việc, sản xuất; nhà ăn; khu vực công cộng (khu vực dùng chung tại nơi làm việc, căng tin, khu vệ sinh, cây ATM); trên phương tiện vận chuyển để người lao động/khách hàng có thể đọc và làm theo.

+ Đẩy mạnh công tác truyền thông (phát thanh, góc truyền thông, xây dựng mạng lưới thông tin nội bộ, thư điện tử…).

+ Tuyên truyền tại các vị trí dễ nhìn, dễ thấy và có nhiều người qua lại.

Toàn thể người lao động, lãnh đạo đơn vị nghiêm túc thực hiện kế hoạch này. Những cá nhân, bộ phận được phân công nhiệm vụ trong phòng, chống dịch COVID-19 có trách nhiệm hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao và chịu trách nhiệm trước lãnh đạo đơn vị nếu không hoàn thành nhiệm vụ.

 

   UBND QUẬN BẮC TỪ LIÊM

BAN QLDA ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUẬN BẮC TỪ LIÊM

CÔNG TY     

(Ký, đóng dấu)




Lưu ý: Mẫu Phương án sản xuất kinh doanh an toàn tại doanh nghiệp, nhằm phòng chống dịch Covid-19 như trên chỉ có giá trị tham khảo. Các doanh nghiệp cần linh hoạt sửa đổi/bổ sung để phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp mình. 
Đánh giá bài viết:
(2 đánh giá)
Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi 19006192

Tin cùng chuyên mục