Thành ủy Hà Nội ra Thông báo giãn cách xã hội thêm 2 tuần

Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Thông báo 468-TB/TU ngày 19/8/2021 thống nhất chủ trương tiếp tục giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng đến 06 giờ ngày 06/9/2021.

Theo đó, Thành ủy Hà Nội thống nhất đề xuất của Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân Thành phố về việc Hà Nội sẽ tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội đến 06 giờ ngày 06/9/2021 trên phạm vi toàn Thành phố để phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Ngoài ra, Ban cán sự Đảng Ủy ban nhân dân Thành phố cũng chỉ đạo tiếp tục rà soát, trưng dụng các cơ sở đảm bảo điều kiện làm cơ sở điều trị và các điểm thu dụng điều trị F0 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ; các bệnh viện điều trị đối tượng này được lắp đặt nâng công suất hệ thống cấp oxy.

Thành ủy Hà Nội ra Thông báo giãn cách xã hội thêm 2 tuần
Thành ủy Hà Nội ra Thông báo giãn cách xã hội thêm 2 tuần (Ảnh minh họa)

Đồng thời, cũng cần phải siết chặt công tác quản lý khám, chữa bệnh tại các cơ sở khám, chữa bệnh, các chợ đầu mối, chợ dân sinh, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích… nhất là trong dịp Lễ Vu Lan, không để lây lan dịch bệnh.

Không chỉ vậy, Ban Thường vụ Thành ủy cũng thống nhất chủ trương tiếp tục hỗ trợ TP. HCM 5.000 tấn gạo, Bình Dương 1.000 tấn gạo để phục vụ công tác bảo đảm an sinh xã hội trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Nếu còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến phòng, chống Covid-19, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được giải đáp.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

3 trường hợp không tính tiền chậm nộp phạt vi phạm hành chính

3 trường hợp không tính tiền chậm nộp phạt vi phạm hành chính

3 trường hợp không tính tiền chậm nộp phạt vi phạm hành chính

Ngày 21/3/2023, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-BTC quy định về thủ tục thu, nộp tiền phạt, bừ trừ số tiền nộp phạt chênh lệch, biên lai thu tiền phạt và kinh phí từ ngân sách Nhà nước bảo đảm hoạt động của các lực lượng xử phạt vi phạm hành chính.