Tạm dừng thi bằng lái xe tại Hà Nội để phòng dịch Covid-19

Từ ngày 10/5/2021, Tổng cục Đường bộ - Bộ Giao thông Vận tải dừng tổ chức sát hạch lái xe ô tô tại các trung tâm do cơ quan này phụ trách trên địa bàn Hà Nội, để phòng chống lây lan dịch Covid-19.

Tổng cục Đường bộ vừa có văn bản thông báo tạm dừng tổ chức các kỳ sát hạch lái xe ô tô do cơ quan này tổ chức tại Trung tâm sát hạch lái xe Ngọc Hà và Trung tâm sát hạch lái xe của Học viện Cảnh sát nhân dân, thuộc địa bàn Hà Nội.

Thời gian tạm dừng từ ngày 10/5/2021 tới khi có thông báo mới. Tổng cục Đường bộ sẽ bố trí kế hoạch sát hạch bù ngay khi điều kiện cho phép.

tam dung thi bang lai xe tai ha noi
Tạm dừng thi bằng lái xe tại Hà Nội để phòng dịch Covid-19 (Ảnh minh họa)

Với các trung tâm đào tạo lái xe ô tô khác trên địa bàn Hà Nội không có chức năng tổ chức thi sát hạch, Tổng cục Đường bộ yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt, các trung tâm đào tạo lái xe cần tăng cường tổ chức đào tạo trực tuyến các môn học lý thuyết.

Đây là lần thứ 02 trong năm nay phải dừng thi sát hạch lái xe trên địa bàn Hà Nội do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Lần đầu vào cuối tháng 01 vừa qua, cũng do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục